Tối 15/1, đông đảo sao Việt đã quy tụ trong một sự kiện khai trương diễn ra tại TP HCM. Ngay từ khi xuất hiện, vợ chồng Bình Minh - Anh Thư đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Giữa chốn đông người, cặp đôi thoải mái dành cho nhau những cử chỉ vô cùng ngọt ngào khiến ai nấy đều phải ghen tị. Thế nhưng, sau đó, Bình Minh đã bị chính bà xã “bỏ lơ” vì một nhân vật vô cùng đặc biệt - nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. Vốn là những người bạn thân thiết, Trương Ngọc Ánh và Anh Thơ lập tức “dính như sam”. Thậm chí, bà xã Bình Minh còn không ngần ngại hôn má nữ diễn viên Hương ga cực “tình tứ”.

Vợ chồng Bình Minh mặc đồ ton sur ton tới sự kiện. Vợ chồng Bình Minh mặc đồ ton sur ton tới sự kiện.
Khoảnh khắc Anh Thơ “tình tứ” với Trương Ngọc Ánh khiến những ai có mặt không khỏi thích thú. Khoảnh khắc Anh Thơ “tình tứ” với Trương Ngọc Ánh khiến những ai có mặt không khỏi thích thú.

Ngoài vợ chồng Bình Minh và Trương Ngọc Ánh, sự kiện còn có sự tham gia của những tên tuổi đình đám Vbiz khác như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Vy Oanh, Trang Trần, Huỳnh Anh, Adam Lâm,…

Nữ diễn viên Hương ga diện trang phục đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn. Nữ diễn viên Hương ga diện trang phục đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn.
Trang Trần khoe vòng 1 nóng bỏng trong một thiết kế ôm sát. Trang Trần khoe vòng 1 nóng bỏng trong một thiết kế ôm sát.
Vy Oanh. Vy Oanh.
Adam Lâm vẫn trung thành với phong cách “quái tính”. Adam Lâm vẫn trung thành với phong cách “quái tính”.
Nguyên Vũ. Nguyên Vũ.
Lilly Luta. Lilly Luta.

Bình Minh bị vợ bỏ để tình tứ với Trương Ngọc Ánh

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và Nhật Tinh Anh. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và Nhật Tinh Anh.
Huỳnh Anh. Huỳnh Anh.