Sau khi nhận lời mời từ “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp, Phan Anh đã sang Đức tham dự Đêm hội chân dài 11 với vai trò dẫn dắt chương trình. Bên cạnh công việc, MC điển trai còn tranh thủ đi tham quan cảnh đẹp tại các nước châu Âu như Đức, Ý.

Bị nói lấy tiền cứu trợ đi châu Âu, MC Phan Anh đáp trả thâm thúy ảnh 0Bị nói lấy tiền cứu trợ đi châu Âu, MC Phan Anh đáp trả thâm thúy ảnh 1

Một số hình ảnh của MC Phan Anh tại châu Âu được anh chia sẻ trên trang cá nhân. Một số hình ảnh của MC Phan Anh tại châu Âu được anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Khi livestream trên trang cá nhân để chia sẻ với mọi người trong lúc anh đang ngồi thuyền đi ngắm cảnh sông nước ở Venice, Ý thì đã có khán giả bình luận khá tiêu cực: “Lấy tiền cứu trợ của dân đi du lịch sướng ha? …có khác“.

Ngay sau đó, MC Phan Anh đã đáp trả đầy thâm thúy: “Vu khống tội nặng lắm! Cầu mong ơn trên tha tội cho bạn“.

Một cư dân mạng bình luận khá tiêu cực khi MC Phan Anh livestream. Một cư dân mạng bình luận khá tiêu cực khi MC Phan Anh livestream.

Liền sau đó, MC Phan Anh cũng viết status đầy ẩn ý nhằm đáp trả những người ghét và khó chịu với anh: “Kể ra bạn càng tỉnh bơ, càng mỉm cười, càng an yên mà bước tiếp thì những kẻ muốn khuấy động cuộc sống của bạn càng khó chịu và hằn học. Cũng thấy thương nhưng kệ họ đi“.

Phan Anh không bận tâm quá nhiều đến những người đang ghét anh. Phan Anh không bận tâm quá nhiều đến những người đang ghét anh.