Chiều 1/10, mặc trời mưa khá lớn nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn tranh thủ đến thắp hương, dâng lễ vật đi cúng Tổ tại đền thờ của nam danh hài Hoài Linh ở quận 9. TP.HCM, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Khởi My và Kelvin Khánh.

Cặp đôi ăn mặc khá giản dị khi đi cúng Tổ. Mặc dù đã bịt kín mặt nhưng cặp đôi vẫn bị nhiều người nhận ra và níu kéo xin chụp ảnh. Tuy nhiên, Khởi My đã khéo léo từ chối và nhanh chóng vào phía trong đền thờ để làm lễ.

Sau khi Khởi My và Kelvin Khánh bí mật làm đám hỏi tại quê nhà, đồng thời tiết lộ sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 11 tới, cặp đôi càng nhận thêm nhiều sự quan tâm từ công chúng. Chính vì vậy, dù xuất hiện ở bất cứ đâu cả hai cũng được khán giả lẫn giới truyền thông săn đón.

Mặc trời mưa, Khởi My và Kelvin Khánh vẫn tranh thủ thời gian để đi cúng Tổ. Mặc trời mưa, Khởi My và Kelvin Khánh vẫn tranh thủ thời gian để đi cúng Tổ.
Sự xuất hiện của cặp đôi này nhanh chóng bị một số bạn trẻ phát hiện và xin chụp ảnh lưu niệm. Sự xuất hiện của cặp đôi này nhanh chóng bị một số bạn trẻ phát hiện và xin chụp ảnh lưu niệm.
Tuy nhiên, Khởi My đã khéo léo từ chối. Tuy nhiên, Khởi My đã khéo léo từ chối.
Sau đó, cả hai nhanh chóng di chuyển vào bên trong đền thờ để làm lễ. Sau đó, cả hai nhanh chóng di chuyển vào bên trong đền thờ để làm lễ.
Sau khi dâng lễ, Khởi My và Kelvin Khánh dành thời gian chụp ảnh cùng mọi người. Sau khi dâng lễ, Khởi My và Kelvin Khánh dành thời gian chụp ảnh cùng mọi người.

Bị người dân xin chụp ảnh khi đi cúng Tổ, Khởi My  Kelvin Khánh khéo léo từ chối

Hai “học trò” Khởi My và Kelvin Khánh nhắng nhít chụp ảnh cùng “cô giáo” Cát Phượng. Hai “học trò” Khởi My và Kelvin Khánh nhắng nhít chụp ảnh cùng “cô giáo” Cát Phượng.

Ngoài Khởi My và Kelvin Khánh, trong ngày hôm nay (1/10), rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz cũng tề tựu tại đền thờ Tổ của Hoài Linh để làm lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Trung Quân Idol Trung Quân Idol
Tiêu Châu Như Quỳnh Tiêu Châu Như Quỳnh
MC Nguyên Khang MC Nguyên Khang