Ngoài sự hợp tác gần đây của Rap Monster với rapper nổi tiếng người Mỹ Wale, nhiều người nổi tiếng cũng đã thể hiện tình cảm đặc biệt cho cả nhóm bằng cách gọi tên BTS trên Twitter hoặc thậm chí gặp gỡ họ trực tiếp.

Vì vậy, chắc chắn một điều rằng BTS không chỉ đơn giản khiến các fan hâm mộ Kpop phát cuồng mà ngay cả những ngôi sao lừng danh thế giới cũng không thể cưỡng lại sức hút của họ.

1. Charlie Puth

Nghệ sĩ nổi tiếng thế giới công khai ủng hộ BTS đầu tiên phải kể đến nam ca sĩ người Mỹ Charlie Puth. Giữa BTS và Charlie Puth dường như có một sự liên kết rất đặc biệt với nhau.

Charlie công khai thừa nhận sự yêu thích của mình đối với âm nhạc của BTS.

Trong nhiều dịp, thành viên JungKook đã cover bản hit We Do not Talk Anymore của Charlie Puth để dành tặng cho người hâm mộ và được chính chủ nhân ca khúc chia sẻ video âm nhạc lên twitter ca nhân để ủng hộ.

Thậm chí trong một lần live tream, Charlie Puth đã nhắc tới tên Jungkook.

2. Maxx Danziger

Nghệ sĩ trống Maxx Danziger đã đăng lên Twitter dòng trạng thái thể hiện sự yêu thích của mình đối với âm nhạc của BTS.

Maxx Danziger xếp hạng nổi tiếng thứ 8249 trên thế giới và thứ 44 trong danh sách Nghệ sĩ trống nổi tiếng.

3. Kylie Rogers

Nữ diễn viên truyền hình 13 tuổi Kylie Rogers là một fan hâm mộ lớn của BTS! Cô thậm chí đã đếm ngược cho đến khi buổi biểu diễn của BTS được tổ chức tại Mỹ, nơi cô thực sự có thể gặp nhóm.

Cô gái xinh đẹp này còn share link MV ca nhạc của BTS trên trang cá nhân.

Cô chụp ảnh cùng BTS tại buổi biểu diễn của họ ở Mỹ.

4. Before You Exit
Sau khi được đưa vào danh sách phát nhạc của Jungkook, nhóm Before You Exit đã lên Twitter để công khai cảm ơn anh ấy. Tuy nhiên, sự tương tác giữa họ đã không kết thúc ở đó vì cả 2 thậm chí còn tiếp tục gặp nhau tại buổi hòa nhạc của BTS.

 

5. Max Schneider

Sau khi BTS công khai gọi tên Max Schneider trên Twitter, nam ca sĩ đã cảm ơn nhóm nhạc thần tượng và thậm chí theo dõi họ trên Twitter.

 

6. Great Good Fine Ok
Great Good Fine OK là một bộ đôi synthpop của Hoa Kỳ tham gia chuyến lưu diễn của BTS tại Mỹ. Bộ đôi đã đăng ảnh chụp cùng nhau lên Twitter với một thông điệp rất ngọt ngào.

 

7. Coolio

Vào ngày 22 tháng 3 vừa qua, tại bài đăng của Billboard liên quan tới BTS Coolio đã bình luận vào bài viết chúc BTS may mắn. Rapper huyền thoại của Mỹ và BTS đã gặp nhau trong quá khứ trong chương trình thực tế của BTS mang tên Mnet's American Hustle Life vào năm 2014.

 

8. Kehlani
Ca sĩ người Mỹ nổi tiếng Kehlani là một trong những nghệ sĩ Mỹ đã thể hiện sự quan tâm của cô bằng việc muốn hợp tác với BTS. Ca sĩ đã lên tiếng trên Twitter để chính thức yêu cầu sự hợp tác, và ARMYs ở khắp mọi nơi đã phát nổ trong sự phấn khích.

Rap Monster nhận được tình yêu mến từ Kehlani.