Những ngày vừa qua, câu chuyện về việc Đàm Vĩnh Hưng không muốn ngồi ghế nóng cùng Phương Thanh tại một gameshow đang trở thành tâm điểm của dư luận trong những ngày nghỉ lễ.

Cụ thể hơn, Đàm Vĩnh Hưng chỉ đồng ý ngồi chung với Phương Thanh một vài số ghi hình, còn nếu ngồi xuyên suốt cả chương trình thì nam ca sĩ sẽ rút lui. Bên cạnh đó, BTC cũng lên tiếng chia sẻ Đàm Vĩnh Hưng đưa ra yêu cầu cho vị trí ghế ngồi vị trí giám khảo cùng mình cũng phải được anh chấp thuận.

Bị tố chèn ép Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng đã có phản hồi bá đạo dành cho BTC ảnh 0

Với bản tính thẳng thắn của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định lên tiếng và kêu gọi các nghệ sĩ và khán giả tẩy chay chương trình trên trang cá nhân. Thậm chí, ông hoàng nhạc Việt còn tag hẳn “500 anh em nghệ sĩ” vào dòng trạng thái của mình như: Lam Trường, Đan Trường, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, … Đàm Vĩnh Hưng gửi lời khẳng định đến BTC gameshow rằng bản thân anh là Chí Phèo của showbiz Việt và lời nói cũng như sức ảnh hưởng kêu gọi lớn đến như thế nào.

Đàm Vĩnh Hưng tag 500 anh em nghệ sĩ vào dòng trạng thái của mình. Đàm Vĩnh Hưng tag 500 anh em nghệ sĩ vào dòng trạng thái của mình.

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng:

20 năm đi hát,

15 năm chạm trán với thị phi, scandal gần như là đến với tui đều đặn mỗi năm đúng theo 4 mùa rõ rệt như “chu kỳ…”

Scandal to nhỏ, sự nghiệp hay đời tư, do mình do người, bị hại hay vô tình hứng đạn… đủ cả, nên nói gì nói kinh nghiệm đối phó tui đây không thiếu… Mấy hôm nay “được” kéo vô một cái gameshow để họ cần làm nóng trước khi phát sóng như một trò bẩn!…

Theo kinh nghiệm của Hưng thì có 2 vấn đề ở đây:

1/ Có một sự hiểu sai vấn đề giữa chúng ta và vô tình cấp dưới làm theo cái hiểu lầm đó khiến ảnh hưởng cả đôi bên.

2/ Các anh các chị cố ý chơi chiêu này để lôi kéo sự chú ý của người xem.

Lạy mấy ông mấy bà, bây giờ là thời nào rồi mà còn chơi cái chiêu mượn chuyện đời tư nghệ sĩ để đánh động dư luận thay vì đầu tư cho chất lượng chương trình. Xem ra cái công ty truyền thông này xem thường khán giả dư luận quá, mà không biết rằng, bây giờ khán giả họ thông minh lắm, đâu phải cứ bịa chuyện hay tung ra vài cái tin nhắn tự viết là lừa được mọi người.

Không biết mấy người sau khi mượn tên tuổi của tui để PR chùa thì kiếm chác được bao nhiêu tiền, nhưng với cách làm ăn thiếu chuyên nghiệp và chơi không đẹp với nghệ sĩ thế này thì chắc sẽ sớm gặp quả báo.

Ai đời chưa ký kết hợp đồng mà đã vội vàng công bố, đưa thông tin với dư luận mà dựa vào vài tin nhắn không rõ người nhận hay người gửi cứ như trò mạo danh của mấy đứa trẻ con hay làm, chưa hết đã là hợp đồng thì luôn có nguyên tắc bảo mật chứ đâu ra chuyện khi cần PR thì sẵn sàng tung hê vậy thử về sau có làm được với nghệ sĩ nào không?

Các nhãn hàng cũng đừng nên hợp tác với một chương trình nhiều lùm xùm như thế này!”

Bị tố chèn ép Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng đã có phản hồi bá đạo dành cho BTC ảnh 2

Với cái tin nhắn kiểu đó thì chỉ cần những đứa bé không THÔNG MINH HƠN HỌC SINH LỚP 5 cũng dư sức làm

1/ Người đại diện của Đàm Vĩnh Hưng là chị Hồng có thói quen là không bao giờ viết tin nhắn có dấu. Tất cả những đối tác hoặc nhà báo đều biết style này của chị Hồng!

 
2/ Chị Hồng tuyệt đối không khi nào sử dụng chữ Anh Đàm khi nói về tôi với một cá nhân hay một đám đông nào!

Từ mà Chị Hồng hay xài là HƯNG!

Ban tổ chức bên đó có quyền bật số điện thoại đó lên cho cả giới hoặc các fans biết để xác nhận có phải là số điện thoại của chị Hồng hay không!??

Nếu đúng thì chúng ta sẽ quánh tiếp!

Thôi nhé, tôi giúp nhiêu đó được rồi, scandal thêm một chuyện nữa càng giúp ngôi vị ông hoàng thị phi thêm vững vàng, nhưng đã chơi thì phải đáng mặt, dựng trò vu khống là Đàm Soái Ca ta không thích chơi tiếp rồi, chuyển sang nói chuyện bằng văn bản pháp luật, có rõ ràng tên người gửi và người nhận nhé. Đồng thời tuyên bố luôn, đừng bao giờ mời Đàm Vĩnh Hưng và những người anh em trong nghề của tui tham gia các chương trình của mấy người nhé.

Vui lòng cạch mặt nhau luôn đi. Xong. Hết chuyện.”