Vừa qua, một trang tin đã đăng tải bài viết chê bai vóc dáng của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cho rằng người đẹp tăng cân không kiểm soát dù sắp làm cố vấn cho đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc gia.

Kèm theo bài viết là một số khoảnh khắc kém lung linh, chứng minh thân hình không còn “mình hạc xương mai” của Phạm Hương.

Bị chê không còn ‘mình hạc xương mai’, Phạm Hương thẳng thừng lên tiếng đáp trả

Trước những thông tin này, người đẹp gốc Hải Phòng lập tức lên tiếng đáp trả. Được biết đến là một trong những “Hoa hậu quốc dân”, tuy nhiên, khi bị mỉa mai vóc dáng, Phạm Hương cũng không “hiền”.

Cô đăng tải bức ảnh chụp ở phòng gym, khoe khéo thân hình “đồng hồ cát” săn chắc cùng dòng chú thích: “Để các cưng biết chị tăng cân hay không!”. 

Phạm Hương không ngại lên tiếng đáp trả sau khi bị chê tăng cân không kiểm soát. Phạm Hương không ngại lên tiếng đáp trả sau khi bị chê tăng cân không kiểm soát.
Hình ảnh ở phòng gym chứng minh người đẹp vẫn chăm chỉ tập luyện để duy trì vóc dáng thon thả. Hình ảnh ở phòng gym chứng minh người đẹp vẫn chăm chỉ tập luyện để duy trì vóc dáng thon thả.

Bị chê không còn ‘mình hạc xương mai’, Phạm Hương thẳng thừng lên tiếng đáp trả

Một số bức hình khác gần đây của Phạm Hương cũng cho thấy người đẹp vẫn giữ được vóc dáng cân đối. Một số bức hình khác gần đây của Phạm Hương cũng cho thấy người đẹp vẫn giữ được vóc dáng cân đối.