BB&BG không còn quá xa lạ với giới trẻ qua hàng loạt bộ phim ngắn hài hước, hóm hỉnh. Trải qua hơn 4 năm thành lập, các thành viên trong nhóm đều phát triển và lựa chọn những con đường riêng, gặt hái được những thành công nhất định. Đặc biệt, anh chàng trưởng nhóm BB Trần đang là gương mặt trẻ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả qua các vai diễn điện ảnh, sân khấu kịch.

Bên cạnh đó, BB Trần từng làm vũ công, người mẫu ảnh. Anh chàng còn gây chú ý khi tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model. Có lẽ với chính những lợi thế, kinh nghiệm cùng tính cách “chẳng giống ai” đã giúp BB Trần không khó khăn trong việc giả gái. Thậm chí, anh còn được các fan gọi là “thánh cosplay” khi hóa trang thành các ngôi sao trong showbiz quá xuất sắc. 

BB Trần tên thật là Trần Phan Quốc Bảo, sinh năm 1990, sở hữu chiều cao nổi bật 1,81 m. Anh chàng từng tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model. BB Trần tên thật là Trần Phan Quốc Bảo, sinh năm 1990, sở hữu chiều cao nổi bật 1,81 m. Anh chàng từng tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model.
Sự thay đổi hình ảnh của BB Trần - Trưởng nhóm BB&BG trong nhiều năm qua. Sự thay đổi hình ảnh của BB Trần - Trưởng nhóm BB&BG trong nhiều năm qua.
Nam diễn viên thay đổi rất nhiều kiểu tóc khiến fan thích thú. Nam diễn viên thay đổi rất nhiều kiểu tóc khiến fan thích thú.
Từ mái tóc ngắn, BB Trần quyết định nói tóc thêm phần nữ tính. Từ mái tóc ngắn, BB Trần quyết định nói tóc thêm phần nữ tính.
Nhưng khi nào cần, anh chàng vẫn rất manly. Nhưng khi nào cần, anh chàng vẫn rất manly.
Hình ảnh giá gái của BB Trần luôn thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ. Hình ảnh giá gái của BB Trần luôn thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.
Gương mặt thon gọn và khả năng trang điểm chuyên nghiệp, mỗi khi giả gái, BB Trần đều trở nên xinh đẹp. Gương mặt thon gọn và khả năng trang điểm chuyên nghiệp, mỗi khi giả gái, BB Trần đều trở nên xinh đẹp.
Anh chàng còn khiến fan phát cuồng khi cosplay các ngôi sao quá giống. Ánh mắt, đôi môi hay nốt ruồi của HLV The Voice Kids 2016 - Đông Nhi không lẫn vào đâu được. Anh chàng còn khiến fan phát cuồng khi cosplay các ngôi sao quá giống. Ánh mắt, đôi môi hay nốt ruồi của HLV The Voice Kids 2016 - Đông Nhi không lẫn vào đâu được.
HLV The Face Hồ Ngọc Hà hẳn phải giật mình khi nhìn thấy “bản sao” BB Trần! HLV The Face Hồ Ngọc Hà hẳn phải giật mình khi nhìn thấy “bản sao” BB Trần!
Mái tóc ngắn bạch kim cá tính, đôi mắt to, gương mặt sexy của Tóc Tiên được BB Trần cosplay thành công. Mái tóc ngắn bạch kim cá tính, đôi mắt to, gương mặt sexy của Tóc Tiên được BB Trần cosplay thành công.
BB Trần hóa trang thành siêu mẫu Xuân Lan. BB Trần hóa trang thành siêu mẫu Xuân Lan.
Từ sắc cạnh, gai góc… BB Trần lại biến hóa làm một Ngọc Trinh ngây thơ, đáng yêu cùng làn da trắng nõn nà. Từ sắc cạnh, gai góc… BB Trần lại biến hóa làm một Ngọc Trinh ngây thơ, đáng yêu cùng làn da trắng nõn nà.
Từ kiểu tạo dáng để tay lên cằm rồi mái tóc tết bím một bên cũng giống hệt Khởi My. Từ kiểu tạo dáng để tay lên cằm rồi mái tóc tết bím một bên cũng giống hệt Khởi My.
BB Trầm thử làm Bích Phương Idol. BB Trầm thử làm Bích Phương Idol.
“Bản sao” Sĩ Thanh. “Bản sao” Sĩ Thanh.
Hình ảnh này chắc chắn không lẫn vào đâu được, chính là Minh Hà - bà xã Lý Hải. Hình ảnh này chắc chắn không lẫn vào đâu được, chính là Minh Hà - bà xã Lý Hải.
Còn đây lại là cô nàng Kim Nhã. Còn đây lại là cô nàng Kim Nhã.
Hay đến “giả” Diệu Nhi, BB Trần cũng biến hóa tài tình. Hay đến “giả” Diệu Nhi, BB Trần cũng biến hóa tài tình.
Phạm Băng Băng. Phạm Băng Băng.
Huyền thoại điện ảnh gợi cảm Marilyn Monroe. Huyền thoại điện ảnh gợi cảm Marilyn Monroe.
Chẳng cần hóa trang, gương mặt và kiểu tóc BB Trần khá giống với nam diễn viên Orlando Bloom. Chẳng cần hóa trang, gương mặt và kiểu tóc BB Trần khá giống với nam diễn viên Orlando Bloom.
Khi cắt tóc ngắn để xoăn nhẹ lại rất giống “hoàng tử sơn ca” Quang Vinh. Khi cắt tóc ngắn để xoăn nhẹ lại rất giống “hoàng tử sơn ca” Quang Vinh.