Thông tin nữ HLV The Face Thailand - Lukkade Metinee có mặt tại TP.HCM khiến không ít khán giả bất ngờ, ngạc nhiên. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích: “OMG! Cứ ngỡ 2,3 ngày nữa… nghe tin mà không ngờ tới luôn!”. Qua đó, có thể thấy được sự yêu mến của cộng đồng mạng dành cho nữ HLV tài năng và cực cá tính này là lớn thế nào.

Cách đây ít phút, những hình ảnh mới nhất của Lukkade Metinee vô tình bị bắt gặp tại một quán ăn nằm ở quận 1, TP.HCM. Nữ HLV The Face Thailand đã cùng nhóm bạn đi dùng bữa tối. Cô gây ấn tượng với vẻ ngoài giản dị với áo thun trắng phối cùng quần jeans. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi lịch trình của Lukkade Metinee vẫn được giữ bí mật tuyệt đối.

Nữ HLV The Face Thailand Lukkade Metinee xuất hiện tại một quán ăn Việt Nam tại quận 1, TP.HCM. Nữ HLV The Face Thailand Lukkade Metinee xuất hiện tại một quán ăn Việt Nam tại quận 1, TP.HCM.
Cô đi ăn tối cùng một số người bạn. Cô đi ăn tối cùng một số người bạn.

Bắt gặp chị Đại Lukkade ăn tối món Việt Nam tại Sài Gòn

Lukkade Metinee ăn mặc khá giản dị với áo thun trắng và quần jeans. Lukkade Metinee ăn mặc khá giản dị với áo thun trắng và quần jeans.

Bắt gặp chị Đại Lukkade ăn tối món Việt Nam tại Sài Gòn

Bắt gặp chị Đại Lukkade ăn tối món Việt Nam tại Sài Gòn

Lukkade Metinee vui vẻ nói chuyện và dùng bữa tối cùng mọi người. Hiện tại, mọi thông tin về lịch trình của “Chị Đại” được giữ bí mật tuyệt đối. Lukkade Metinee vui vẻ nói chuyện và dùng bữa tối cùng mọi người. Hiện tại, mọi thông tin về lịch trình của “Chị Đại” được giữ bí mật tuyệt đối.