Mới đây, Bảo Thy tung ra sản phẩm âm nhạc mới Lonely vào đúng dịp sinh nhật tuổi 28 - ngày 2/6, và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Ngay sau đó, cô quyết định tự thưởng cho mình một chuyến du lịch đón sinh nhật cùng anh trai và bạn bè ở Hong Kong.

 Ở tuổi 28, Bảo Thy nhận được nhiều lời khen về nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung như thiếu nữ tuổi teen. Ở tuổi 28, Bảo Thy nhận được nhiều lời khen về nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung như thiếu nữ tuổi teen.
 Nữ ca sĩ cùng anh trai đến Hong Kong đón sinh nhật đặc biệt. Nữ ca sĩ cùng anh trai đến Hong Kong đón sinh nhật đặc biệt.
 Bên cạnh tình yêu dành cho âm nhạc, Bảo Thy còn có niềm đam mê mãnh liệt với việc đi du lịch. Mỗi khi có thời gian, nữ ca sĩ lại “xách ba-lô lên” và tận hưởng cảnh đẹp khắp nơi. Bên cạnh tình yêu dành cho âm nhạc, Bảo Thy còn có niềm đam mê mãnh liệt với việc đi du lịch. Mỗi khi có thời gian, nữ ca sĩ lại “xách ba-lô lên” và tận hưởng cảnh đẹp khắp nơi.
 Nữ ca sĩ diện trang phục trẻ trung, năng động. Nữ ca sĩ diện trang phục trẻ trung, năng động.
 Bảo Thy thích thú trước cảnh đẹp của Hong Kong. Bảo Thy thích thú trước cảnh đẹp của Hong Kong.

Bảo Thy tung tăng đón sinh nhật ở Hong Kong ảnh 5

 Cô tự tin khoe vòng eo thon gọn. Cô tự tin khoe vòng eo thon gọn.
 Giọng ca Con tim anh nằm đâu cảm thấy hạnh phúc khi ca khúc Lonely vừa mới tung ra đã nhận được nhiều lời khen của truyền thông và khán giả. Giọng ca Con tim anh nằm đâu cảm thấy hạnh phúc khi ca khúc Lonely vừa mới tung ra đã nhận được nhiều lời khen của truyền thông và khán giả.

>>> Xem thêm:

Cũng như Quang Vinh, Bảo Thy cũng chọn một cuộc sống ‘ẩn mình xa hoa’

Bảo Thy được bố chở đi uống trà sữa bằng xe sang mới tậu

Bảo Thy và ‘nam thần’ Võ Cảnh đang yêu nhau?