Sau khi tung ra single Quay lưng đi nhận được nhiều phản hồi tốt của khán giả yêu nhạc, nữ ca sĩ Bảo Thy tự thưởng cho mình chuyến du lịch thú vị ở Vũng Tàu cùng bạn bè. Khoác lên mình bộ trang phục bikini gợi cảm, Bảo Thy tự tin khoe vóc dáng thon gọn cùng làn da trắng nõn nà. Đặc biệt, không ít người hâm mộ mê mẩn vòng eo con kiến chuẩn-không-cần-chỉnh của nữ ca sĩ. Có vẻ như sau một thời gian miệt mài tập luyện, cùng chế độ ăn uống khoa học, Bảo Thy đã có được thân hình quyến rũ, không thua kém người mẫu nào.

Bảo Thy tự tin diện bikini khoe làn da trắng nõn nà ảnh 0

Bảo Thy diện bikini và quần sooc nhí nhảnh bên chú vịt hồng. Bảo Thy diện bikini và quần sooc nhí nhảnh bên chú vịt hồng.

Bảo Thy tự tin diện bikini khoe làn da trắng nõn nà ảnh 2

Nữ ca sĩ khéo léo khoe vòng eo gợi cảm. Nữ ca sĩ khéo léo khoe vòng eo gợi cảm.

Bảo Thy tự tin diện bikini khoe làn da trắng nõn nà ảnh 4

Bảo Thy diện hai bộ kini quyến rũ, liên tục tạo dáng ở bể bơi. Bảo Thy diện hai bộ kini quyến rũ, liên tục tạo dáng ở bể bơi.
Làn da trắng nõn nà của Bảo Thy cũng nhận được nhiều lời khen của fan. Làn da trắng nõn nà của Bảo Thy cũng nhận được nhiều lời khen của fan.
Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, để có được vóc dáng gợi cảm như này cô đã kiêng ăn tinh bột, tập luyện chăm chỉ và nịt bằng gen. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, để có được vóc dáng gợi cảm như này cô đã kiêng ăn tinh bột, tập luyện chăm chỉ và nịt bằng gen.

Bảo Thy tự tin diện bikini khoe làn da trắng nõn nà ảnh 8

Ở tuổi 28, Bảo Thy vẫn nhí nhảnh và đáng yêu. Ở tuổi 28, Bảo Thy vẫn nhí nhảnh và đáng yêu.