Báo quốc tế tiết lộ căn bệnh khiến Ariana huỷ show tại Việt Nam: Mất giọng do cảm cúm nghiêm trọng!

Hạnh HiếuĐăng lúc

Tờ Gossip Cop mới đây vừa tiết đăng tải thông tin độc quyền, tiết lộ về căn bệnh thật sự khiến Ariana Grande đột ngột huỷ tour tại Việt Nam

Ariana Grande là một trong những ngôi sao ca nhạc đình đám của thế giới. Sở hữu gương mặt xinh đẹp và giọng ca đặc biệt, cô gây ấn tượng với khán giả qua những bài hit như Into you, Side to side, Problem,…

Ở Việt Nam, tên tuổi của cô sớm trở nên quen thuộc với khán giả lớn nhỏ. Chính vì lẽ đó, sự kiện Ariana Grande đến Việt Nam biểu diễn trở thành tiêu điểm khắp các diễn đàn và cộng đồng mạng.

Nhưng chỉ cách 5 tiếng trước thời gian biểu diễn, nữ ca sĩ gây bất ngờ cho khán giả khi tuyên bố huỷ show thông qua Instagram stories. Lý do là vì sức khoẻ không ổn nên bác sĩ không cho phép biểu diễn. Sự việc tạo ra cơn bão tranh luận lớn đối với khán giả Việt Nam lẫn fan quốc tế.

Nhiều người nghi ngờ rằng chứng bệnh viêm phế quản của Ariana lại tái phát bởi trước đây cô từng có lịch sử về bệnh. Nguồn tin Preen Inquirer cũng cho biết, nữ ca sĩ vốn bị viêm phế quản nhưng cô cố gắng biểu diễn trong show tại Philippines hôm 21/8.

Tuy nhiên, theo thông tin độc quyền từ trang Gossip Cop, giọng ca Everyday quyết định huỷ tour là vì… cảm cúm, căn bệnh “nghiêm trọng” khiến cô bị mất giọng và bác sĩ riêng một mực kiến nghị nữ ca sĩ nên nghỉ ngơi.

Nguồn tin cho hay Ariana bị cảm cúm, cô mất giọng nên không thể thực hiện tour diễn tại Việt Nam.

Ngoài Gossip Cop, một số trang báo quốc tế khác như ETonline, 9news, Enews cũng liên tục cập nhật thông tin về việc huỷ tour của Ariana tại Việt Nam.

Tờ Huff Post có nội dung tương tự về việc cảm cúm của Ariana, tờ này nhận định Ariana có thể sẽ sắp xếp lại toàn bộ lịch trình, họ e ngại về việc tiếp tục huỷ tour của nữ ca sĩ. Phía phóng viên của Huff Post đang tích cực liên lạc với đại diện của Ariana Grande để biết thêm chi tiết.

Trang ETonline đưa tin Ariana huỷ buổi biểu diễn tại Việt nam vì lý do sức khoẻ.

Một số trang báo khác cũng có nội dung tương tự.

Trang ENews

Huff Post cũng cho hay Ariana bị cảm cúm, cô có thể sẽ phải sắp xếp lại toàn bộ lịch trình.

Riêng trang Taiwan News của Đài Loan, ngoài việc cập nhật thông tin huỷ tour của Ariana cũng thông tin thêm về cảm xúc của khán giả Việt.

Theo đó, tờ báo viết rằng nhiều người hâm mộ cũng như khán giả không khỏi thất vọng về sự kiện lần này từ đó không ít chỉ trích từ fan Việt Nam cũng như quốc tế được đăng đàn gửi đến Ariana. Hàng trăm fan tại sân vận động đang hào hứng chờ đợi buổi trình diễn đã có những phản ứng khác nhau đối với việc cô hủy bỏ.

Cuối cùng, Taiwan News bày tỏ hy vọng, khi Ariana Grande đang đến Đài Loan vào ngày 19/9, những điều tương tự sẽ không xảy ra với người hâm mộ Đài Loan.

Trang báo mong rằng, sự việc huỷ bỏ tour diễn tại Việt Nam sẽ không lặp lại ở Đài Loan vào 19/9.

BÀI VIẾT

Hạnh Hiếu