Bành Vu Yến khởi nghiệp diễn xuất từ năm 2002, tuy nhiên trước khi nổi danh với phim Tiên kiếm kỳ hiệp, Thiếu niên Dương gia tướng, Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại,… anh chàng từng có thời gian làm ca sĩ và cũng đã phát hành đĩa nhạc.

Vẻ đẹp trai, cực ngầu hiện nay của Bành Vu Yến. Vẻ đẹp trai, cực ngầu hiện nay của Bành Vu Yến.

Mới đây, cư dân mạng đã “đào mộ” một clip Bành Vu Yến đang say sưa biểu diễn trên đường phố. Vẻ đẹp trai của chàng diễn viên không bị lu mờ dù sân khấu khá đơn sơ, tuy nhiên điều khiến người hâm mộ cười không ngớt chính là những động tác vũ đạo kỳ dị và giọng ca khủng bố của anh chàng. Khán giả sau khi xem xong đã để lại bình luận: “May mà anh ấy lựa chọn theo con đường diễn xuất. Cảm ơn anh, Bành lão sư!”

Clip nhảy múa của Bành Vu Yến.

Một số bình luận trên weibo Sina:

(+754) Anh vẫn là nên chăm chỉ đóng phim đi. Anh mà hát là tui cười chết luôn đó!
(+583) Mở đầu đã tạo ra một cảm giác vô cùng kỳ cục. Động tác nhìn mắc cười quá
(+452) Bành Vu Yến dùng hành động thực tế để nói với chúng ta rằng: Anh đây chỉ thích hợp làm diễn viên thôi.
(+242) Không thể ngờ được Bành Vu Yến còn biết nhảy nhót nữa
(+211) Bành Vu Yến: Bao nhiêu tiền thì mấy người sẽ chôn clip này? Ra giá đi!
(+100) Chỉ có tôi cảm thấy siêu xấu hổ sao.

Ngoài đời, ngôi sao của Điệp vụ Tam Giác Vàng cũng là một người có nhiều biểu cảm dễ thương, “lầy lội” thể hiện tính cách hài hước, thân thiện của anh.

Bành Vu Yến khiến fan cười suýt ngất khi xem clip nhảy múa thuở xưa ảnh 1Bành Vu Yến khiến fan cười suýt ngất khi xem clip nhảy múa thuở xưa ảnh 2Bành Vu Yến khiến fan cười suýt ngất khi xem clip nhảy múa thuở xưa ảnh 3