Ngay sau khi kết thúc tập đầu tiên của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, phía cuối chương trình, ban tổ chức đã hé lộ những hình ảnh “nóng” của tập 2 hứa hẹn gây bão.

Theo đó, 70 người đẹp đã có mặt ở TP.HCM đế bước vào nhà chung với những thử thách khó khăn phía trước. Đặc biệt, tại thử thách đầu tiên về sự tự tin, các cô gái đã được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương và Á hậu Võ Hoàng Yến hướng dẫn tận tình.

Tôi có mặt ở đây để giúp các bạn có được sự tự tin cũng như truyền đạt cho các bạn kỹ năng catwalk của một Hoa hậu” - Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Trailer tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Võ Hoàng Yến và Phạm Hương thị phạm các thí sinh. Võ Hoàng Yến và Phạm Hương thị phạm các thí sinh.

Tuy nhiên, trong lúc đang hướng dẫn các thí sinh luyện tập thì Mai Ngô lại có vẻ lơ là, điều này khiến Hoàng Yến không hài lòng.

Mai Ngô ơi, lắng nghe nha Mai Ngô” - siêu mẫu liên tục nhắc nhở thái độ của Mai Ngô.

Mai Ngô tập đi catwalk. Mai Ngô tập đi catwalk.
Tuy nhiên, cô lại không tập trung… Tuy nhiên, cô lại không tập trung…
Và tỏ thái độ khi bị Hoàng Yến nhắc nhở? Và tỏ thái độ khi bị Hoàng Yến nhắc nhở?

Căng thẳng đẩy lên cao trào hơn khi Hoa hậu Phạm Hương bực mình nói: “Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia với sự ích kỷ của các bạn khi mang đến với Hoa hậu Hoàn vũ như vậy.”

Đáp lại, Mai Ngô chỉ nói: “Bây ngờ em không biết nói gì nữa“.

Phạm Hương không giấu nổi bình tĩnh trước Mai Ngô… Phạm Hương không giấu nổi bình tĩnh trước Mai Ngô…

Chính việc úp mở về tập hai càng khiến công chúng cho rằng chính đây chính là nguyên nhân khiến Mai Ngô phải dừng chân sớm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trước đó có nhiều thông tin Mai Ngô bị loại khỏi cuộc thi vì thiếu tôn trọng ban giám khảo nhưng cũng có nghi vấn cho rằng cô bị giám khảo chèn ép.

Thêm bằng chứng Mai Ngô vô lễ và coi thường ban giám khảo

Liệu có phải Mai Ngô bị loại khỏi cuộc thi vì hành động này?