Người tình hiện nay của Quách Phú Thành là Phương Viên - một người mẫu trẻ sinh năm 1988. Kém anh 23 tuổi, sự nghiệp chỉ ở mức hạng B nhưng cô sở hữu gương mặt đẹp ngọt ngào và đường cong nóng bỏng. Những hình ảnh quảng cáo của Phương Viên được đăng tải thu hút sự chú ý và bình luận.

Phương Viên với đôi chân ngắn trông thấy so với hình ảnh thường thấy. Phương Viên với đôi chân ngắn trông thấy so với hình ảnh thường thấy.

Bạn gái Thiên thần 9X của Quách Phú Thành ngoài đời: Công nghệ ảnh thần kỳ!

Phương Viên với ảnh chân dài miên man khi công bố ảnh trước đó. Phương Viên với ảnh chân dài miên man khi công bố ảnh trước đó.

Tuy nhiên trong sự kiện mới diễn ra vào ngày 6/4, Phương Viên gây sốc với gương mặt tròn xoe. Không chỉ thế, người mẫu 9X khiến nhiều người giật mình vì vóc dáng thấp nhỏ trông thấy. Cô còn lộ chân ngắn trước ống kính.

“Nhìn khoảnh khắc này mói thấy được sự khác biệt quá lớn giữa ảnh thật và ảnh trên tạp chí hay ảnh chụp long lanh khi công bố“, một cư dân mạng chia sẻ.

Hay: “Có thế này mới hiểu được công nghệ ảnh có tác dụng lớn thế nào!”.

Mặt cô bọng mỡ trông thấy. Mặt cô bọng mỡ trông thấy.

Bạn gái Thiên thần 9X của Quách Phú Thành ngoài đời: Công nghệ ảnh thần kỳ!Bạn gái Thiên thần 9X của Quách Phú Thành ngoài đời: Công nghệ ảnh thần kỳ!

Bạn gái Thiên thần 9X của Quách Phú Thành ngoài đời: Công nghệ ảnh thần kỳ!

Phương Viên với vẻ đẹp thon thả trước đó. Phương Viên với vẻ đẹp thon thả trước đó.

Quách Phú Thành sinh năm 1965, là sao nam hạng A của xứ Cảng thơm. Anh vướng tin đồn tình ái với nhiều người đẹp nhưng chưa bao giờ xác nhận. Ngay cả năm xưa khi gắn bó 7 năm với Hùng Đại Lâm, Quách Phú Thành cũng kín tiếng. Đây là lần đầu tài tử chia sẻ chuyện hẹn hò. Nguồn tin cho rằng, nhiều khả năng anh sẽ kết hôn với cô.