Tối 4/11, nữ doanh nhân Thủy Tiên - bà xã ca sĩ Đan Trường bất ngờ về nước tham dự buổi ra mắt một tạp chí thời trang. Đến sự kiện lần này, Thủy Tiên tham dự với vai trò nữ doanh nhân độc lập chứ không với danh vị bà xã ca sĩ Đan Trường. Tối 4/11, nữ doanh nhân Thủy Tiên - bà xã ca sĩ Đan Trường bất ngờ về nước tham dự buổi ra mắt một tạp chí thời trang. Đến sự kiện lần này, Thủy Tiên tham dự với vai trò nữ doanh nhân độc lập chứ không với danh vị bà xã ca sĩ Đan Trường.
 Cùng tham dự sự kiện còn có MC Huyền Ny. Trước khi Đan Trường kết hôn với Thủy Tiên, Huyền Ny từng bị đồn là người yêu của Đan Trường. Tuy nhiên, Huyền Ny cho biết cô và anh Bo chỉ là những anh em đồng nghiệp thân thiết. Mới đây, Huyền Ny tiết lộ gia đình hạnh phúc với người chồng giỏi giang đang sống tại Mỹ cùng 3 con kháu khỉnh. Cùng tham dự sự kiện còn có MC Huyền Ny. Trước khi Đan Trường kết hôn với Thủy Tiên, Huyền Ny từng bị đồn là người yêu của Đan Trường. Tuy nhiên, Huyền Ny cho biết cô và anh Bo chỉ là những anh em đồng nghiệp thân thiết. Mới đây, Huyền Ny tiết lộ gia đình hạnh phúc với người chồng giỏi giang đang sống tại Mỹ cùng 3 con kháu khỉnh.
 Xuân Lan nổi bật với váy hình trái tim. Xuân Lan nổi bật với váy hình trái tim.
 Nhà báo Trác Thúy Miêu trẻ hơn vài tuổi với tóc mái ngố. Nhà báo Trác Thúy Miêu trẻ hơn vài tuổi với tóc mái ngố.
 Trúc Diễm đẹp nhẹ nhàng. Thời gian gần đây Trúc Diễm ít tham gia các hoạt động giải trí như trước. Cô chuyên tâm vào việc chăm sóc gia đình nhỏ. Trúc Diễm đẹp nhẹ nhàng. Thời gian gần đây Trúc Diễm ít tham gia các hoạt động giải trí như trước. Cô chuyên tâm vào việc chăm sóc gia đình nhỏ.
 Cặp đôi nổi tiếng: nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và bạn đời. Cặp đôi nổi tiếng: nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và bạn đời.
 MC Tùng Leo. MC Tùng Leo.
 Chị em Yến Trang - Yến Nhi. Chị em Yến Trang - Yến Nhi.
 Yến Nhi… Yến Nhi…
 … và chị gái Yến Trang mỗi người một phong cách. … và chị gái Yến Trang mỗi người một phong cách.
 Nhà thiết kế Công Trí bảnh bao dự sự kiện. Nhà thiết kế Công Trí bảnh bao dự sự kiện.
 Hồ Vĩnh Khoa. Hồ Vĩnh Khoa.
 Chị Angie Nguyễn - trưởng ban biên tập và nhà thiết kế Dũng Yoko - Giám đốc sáng tạo tạp chí L'Officiel cùng các cộng sự ra mắt khách mời. Chị Angie Nguyễn - trưởng ban biên tập và nhà thiết kế Dũng Yoko - Giám đốc sáng tạo tạp chí L'Officiel cùng các cộng sự ra mắt khách mời.