Là người nổi tiếng nên các sao Việt luôn mong muốn mang những thứ tốt đẹp nhất cho con của mình. Nhiều người đã lựa chọn những ngôi trường quốc tế để cho con cái theo học, nhằm có được môi trường và phương pháp giảng dạy chất lượng nhất. Chính vì thế, học phí của các trường quốc tế này cũng lên đến con số cao ngất ngưởng vài chục triệu đồng một tháng. 

Tổ ấm hạnh phúc của gia đình Lý Hải - Minh Hà. Tổ ấm hạnh phúc của gia đình Lý Hải - Minh Hà.

Tuy nhiên, lại có không ít sao Việt lựa chọn các trường công lập cho con mình học với mức học phí khá bình dân chỉ 1 triệu đồng một tháng. Mặc dù học phí rẻ nhưng chất lượng giảng dạy lại không tệ chút nào. Theo chia sẻ mới nhất của Minh Hà - bà xã Lý Hải, hai bé Rio và Cherry nhà cô đều theo học trường công lập bình thường như bao trẻ em khác, môi trường học đường khá ổn. Đồng thời, Minh Hà muốn con mình sống tự lập từ bé, và có thể hòa đồng, dễ dàng thích nghi trong nhiều môi trường sống khác nhau.

Trường mầm non công lập hai bé Rio và Cherry theo học nằm ở khá gần nhà. Trường mầm non công lập hai bé Rio và Cherry theo học nằm ở khá gần nhà.
Tuy học phí thấp nhưng các bé vẫn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa. Tuy học phí thấp nhưng các bé vẫn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa.
Rio được tổ chức sinh nhật tại lớp với các bạn. Rio được tổ chức sinh nhật tại lớp với các bạn.

Các bé nhà Minh Hà - Lý Hải chỉ học trường công lập bình thường như bao đứa trẻ khác. Minh Hà từ nhỏ đến lớn vẫn học trường công lập và cảm thấy môi trường học đường như bao người là khá ổn. Có thể ở các trường quốc tế, các bé sẽ được chăm sóc kỹ hơn, nhưng Minh Hà muốn con mình sống tự lập từ bé, và các bé có thể hoà đồng, dễ dàng thích nghi trong nhiều môi trường sống khác nhau” - Minh Hà tâm sự.

Bà xã Lý Hải tiết lộ học phí bình dân hơn 1 triệu đồng/tháng của các con

Minh Hà luôn mong muốn các con sống tự lập từ nhỏ, và có thể hoà đồng, dễ dàng thích nghi trong nhiều môi trường sống khác. Minh Hà luôn mong muốn các con sống tự lập từ nhỏ, và có thể hoà đồng, dễ dàng thích nghi trong nhiều môi trường sống khác.

Bà xã Lý Hải tiết lộ học phí bình dân hơn 1 triệu đồng/tháng của các con

Nhiều phụ huynh luôn lo lắng đi học ở trường tư thục hoặc công lập con mình thường bị cô mắng hay bị đánh, Minh Hà thẳng thắn đưa quan điểm cá nhân: “Có những lúc bé bị cô la, không muốn đi học. Minh Hà cũng bày tỏ quan điểm thẳng thắn, rằng không phải lúc nào con cũng được người khác yêu thương một cách tự nhiên như ba mẹ, con phải học cách để khiến người khác yêu quý mình. Với quan điểm giáo dục đó, các bé đều tự lập và biết cách phụ giúp ba mẹ bằng cách tự ăn, tự xếp đồ chơi“.

Ba nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà. Ba nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà.
Rio và Cherry được cho học cùng trường mầm non nên hai anh em rất thân thiết với nhau. Rio và Cherry được cho học cùng trường mầm non nên hai anh em rất thân thiết với nhau.
Anh cả Rio nắm tay em gái Cherry đi học chăm chỉ. Anh cả Rio nắm tay em gái Cherry đi học chăm chỉ.
Hai anh em cùng chơi vui vẻ ở trường. Hai anh em cùng chơi vui vẻ ở trường.
Vợ chồng Lý Hải cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường với các con. Vợ chồng Lý Hải cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường với các con.

Bà xã Lý Hải tiết lộ học phí bình dân hơn 1 triệu đồng/tháng của các con

Lý Hải nổi tiếng là ông bố chăm con khéo léo, đảm đang. Lý Hải nổi tiếng là ông bố chăm con khéo léo, đảm đang.
Hiện tại, Minh Hà đang mang bầu nhóc tỳ thứ tư. Hiện tại, Minh Hà đang mang bầu nhóc tỳ thứ tư.

Bà xã Lý Hải tiết lộ học phí bình dân hơn 1 triệu đồng/tháng của các conBà xã Lý Hải tiết lộ học phí bình dân hơn 1 triệu đồng/tháng của các conBà xã Lý Hải tiết lộ học phí bình dân hơn 1 triệu đồng/tháng của các con