Mới đây, danh hài Thúy Nga đã đưa con gái Nguyệt Cát về Việt Nam thăm gia đình và tranh thủ đi du dịch ở Hà Nội, Nha Trang, Cà Mau… Đi đến đâu Thúy Nga cũng mong muốn cho Nguyệt Cát khám phá và tìm hiểu để biết nhiều hơn nữa về quê hương Việt Nam.

“Bà già” Thúy Nga đưa con gái đi biển chơi nhân dịp về Việt Nam. “Bà già” Thúy Nga đưa con gái đi biển chơi nhân dịp về Việt Nam.
“Đồng hành” của Thúy Nga lần này còn có sự xuất hiện của cô bé Ngân Hà – con nuôi của Thúy Nga. Ngân Hà năm nay lên 7 tuổi, cô bé có hoàn cảnh khá đặc biệt và được Thúy Nga nhận là con nuôi từ khi mới lọt lòng. Hiện nay, bé Ngân Hà đang sống cùng mẹ ruột của diễn viên Thúy Nga tại Việt Nam. “Đồng hành” của Thúy Nga lần này còn có sự xuất hiện của cô bé Ngân Hà – con nuôi của Thúy Nga. Ngân Hà năm nay lên 7 tuổi, cô bé có hoàn cảnh khá đặc biệt và được Thúy Nga nhận là con nuôi từ khi mới lọt lòng. Hiện nay, bé Ngân Hà đang sống cùng mẹ ruột của diễn viên Thúy Nga tại Việt Nam.
Bé Nguyệt Cát tỏ ra khá thích thú ki được ra biển cùng với mẹ. Bé Nguyệt Cát tỏ ra khá thích thú ki được ra biển cùng với mẹ.
Bé được mẹ cho mặc đồ bơi màu hồng cực dễ thương. Bé được mẹ cho mặc đồ bơi màu hồng cực dễ thương.

Bà già Thúy Nga khoe thân hình gợi cảm, tung tăng đi biển cùng còn gái ảnh 4

Cô bé hào hứng ngồi chơi cát rồi xuống biển bơi. Cô bé hào hứng ngồi chơi cát rồi xuống biển bơi.

Bà già Thúy Nga khoe thân hình gợi cảm, tung tăng đi biển cùng còn gái ảnh 6

Sau chuyến đi chơi này, Thúy Nga sẽ đưa con gái trở lại Mỹ để chuẩn bị cho Nguyệt Cát vào năm học mới. Sau chuyến đi chơi này, Thúy Nga sẽ đưa con gái trở lại Mỹ để chuẩn bị cho Nguyệt Cát vào năm học mới.
Theo kế hoạch, giữa tháng 8, chị sẽ về Việt Nam một thời gian để tham gia làm giám khảo một gameshow truyền hình mới. Theo kế hoạch, giữa tháng 8, chị sẽ về Việt Nam một thời gian để tham gia làm giám khảo một gameshow truyền hình mới.
Nữ nghệ sĩ cho biết “Về Việt Nam có người phụ chăm con nên mình cũng đỡ cực hơn. Đưa con về chơi cũng tranh thủ cho bé học thêm tiếng Việt nên giờ nói cũng đỡ ngọng hơn môt chút. Được cái là giờ gặp người lớn biết khoanh tay cúi chào là vui rồi chứ không như ở Mỹ, chỉ nói “Hi” một cái là xong”. Nữ nghệ sĩ cho biết “Về Việt Nam có người phụ chăm con nên mình cũng đỡ cực hơn. Đưa con về chơi cũng tranh thủ cho bé học thêm tiếng Việt nên giờ nói cũng đỡ ngọng hơn môt chút. Được cái là giờ gặp người lớn biết khoanh tay cúi chào là vui rồi chứ không như ở Mỹ, chỉ nói “Hi” một cái là xong”.

Bà già Thúy Nga khoe thân hình gợi cảm, tung tăng đi biển cùng còn gái ảnh 10

Thúy Nga tự tin khoe đường cong quyến rũ tại bãi biển. Thúy Nga tự tin khoe đường cong quyến rũ tại bãi biển.