Dịp nghỉ lễ vừa qua, Angela Phương Trinh có chuyến du lịch ở Đà Nẵng khó quên cùng mẹ, em gái và một vài người bạn thân thiết. Trong những hình ảnh chia sẻ trên Facebook cá nhân, không ít người tỏ ra bất ngờ khi thấy nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của mẹ Angela Phương Trinh. Thậm chí, nhiều fan còn cho rằng nhìn nữ diễn viên Sứ mệnh trái tim đứng cùng mẹ mà như hai chị em gái.

Lễ này cả nhà làm gì? Đi đâu? Ăn gì? Trinh thì đã cùng cả nhà tới thành phố Đà Nẵng xinh đẹp nắng chói chang - nếu hem muốn nói là “bể đầu”. Bất chấp tất cả, Trinh đã có những ngày nghĩ tuyệt vời cùng mẹ, Trang và những người bạn siêu quậy. Tới Đà Nẵng thấy món nào cũng muốn ăn, thấy cái gì cũng muốn thử, sắp thành chú heo mập xinh đẹp rồi...” - Angela Phương Trinh viết.

Angela Phương Trinh có những ngày nghỉ lễ bình yên bên mẹ và em gái. Angela Phương Trinh có những ngày nghỉ lễ bình yên bên mẹ và em gái.
Hai chị em nữ diễn viên cùng diện váy trắng dịu dàng. Hai chị em nữ diễn viên cùng diện váy trắng dịu dàng.
Mẹ của Angela Phương Trinh lại trẻ trung, nổi bật với bộ trang phục màu đỏ. Mẹ của Angela Phương Trinh lại trẻ trung, nổi bật với bộ trang phục màu đỏ.
Không chỉ sở hữu phong cách sành điệu mà mẹ Angela Phương Trinh còn có thân hình thon gọn, nhỏ nhắn… Không chỉ sở hữu phong cách sành điệu mà mẹ Angela Phương Trinh còn có thân hình thon gọn, nhỏ nhắn…
Nhìn nữ diễn viên chụp ảnh cùng mẹ hệt như hai chị em. Nhìn nữ diễn viên chụp ảnh cùng mẹ hệt như hai chị em.
Dù bận rộn công việc nhưng mỗi khi có thời gian rảnh là Angela Phương Trinh lại đưa cả nhà đi du lịch. Dù bận rộn công việc nhưng mỗi khi có thời gian rảnh là Angela Phương Trinh lại đưa cả nhà đi du lịch.
Với cô, gia đình chính là nơi bình yên, hạnh phúc nhất. Với cô, gia đình chính là nơi bình yên, hạnh phúc nhất.

Angela Phương Trinh khoe ảnh mẹ trẻ đẹp như chị gái ảnh 7

Bên cạnh mẹ và em gái Angela Phương Trinh, nhiều fan còn nhận ra Võ Cảnh cũng có mặt trong chuyến du lịch này. Bên cạnh mẹ và em gái Angela Phương Trinh, nhiều fan còn nhận ra Võ Cảnh cũng có mặt trong chuyến du lịch này.