Đám cưới của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã kết thúc hai ngày. Tuy nhiên, cặp đôi không có ý định tổ chức hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài. “Chúng tôi dự định chỉ đi vài điểm trong nước mà thôi” - anh chia sẻ.

Hãng tin Phong Hành mới đây ghi lại khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tại một nhà hàng. Cùng đi với họ là gia đình - bố mẹ Hiểu Minh và nhiều em nhỏ trong quỹ từ thiện do cả hai mới lập.

Khác với vẻ xa hoa trong đám cưới, tại buổi tiệc gia đình, Huỳnh Hiểu Minh mặc trang phục đơn giản. Angela Baby không trang điểm cầu kỳ, cô vui vẻ đi cùng mọi người. Trong buổi tiệc, cả hai còn cùng chúc tụng. Bố tài tử nổi tiếng gửi lời chúc mong con trai sớm có quý tử.

Đám cưới diễn ra vào ngày 8/10 của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là sự kiện ầm ĩ trong showbiz. Không chỉ là sự kiện riêng của hai nghệ sĩ mà còn khiến truyền thông tất bật. Không ít ý kiến cho rằng, đám cưới là sự xa hoa quá lố của tài tử nổi tiếng. Trong khi thực tế, anh chi phí không nhiều do đều kêu gọi tài trợ. 

Trên trang cá nhân vào ngày 9/10, Huỳnh Hiểu Minh giải thích lý do đám cưới xa hoa: “Tôi muốn giấc mơ của Angela Baby trở thành hiện thực. Cô ấy được là công chúa dù chỉ trong một ngày ngắn ngủi”.

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh lộ diện lần đầu sau đám cưới

 Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby trong buổi tiệc sau đám cưới. Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby trong buổi tiệc sau đám cưới.
 Cả hai tiếp tục nhận lời chúc phúc từ người thân. Cả hai tiếp tục nhận lời chúc phúc từ người thân.
 Gia đình chụp hình lưu niệm. Gia đình chụp hình lưu niệm.
 Angela Baby mặc trang phục binh thường, đơn giản trong sự kiện riêng. Angela Baby mặc trang phục binh thường, đơn giản trong sự kiện riêng.
 Cô vui vẻ bên người thân. Cô vui vẻ bên người thân.
 Huỳnh Hiểu Minh đeo kính và đội mũ khi xuất hiện bên ngoài. Anh không né tránh ống kính ký giả. Huỳnh Hiểu Minh đeo kính và đội mũ khi xuất hiện bên ngoài. Anh không né tránh ống kính ký giả.
 Tài tử tháp tùng phia sau bà xã. Tài tử tháp tùng phia sau bà xã.
 Bố Huỳnh Hiểu Minh có mặt kha sớm. Bố Huỳnh Hiểu Minh có mặt kha sớm.
 Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ với anh gia đình là quan trọng nhất. Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ với anh gia đình là quan trọng nhất.