Xuất hiện trong sự kiện diễn ra vào tối 27/6 tại TP HCM, bộ ba người đẹp siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ Ái Phương, hot girl của X Factor 2016 Trương Kiều Diễm,… đã khiến cho toàn bộ khách mời phải chú ý vì sự sexy, nóng bỏng của mình.

Ái Phương diện chiếc đầm xuyên thấu, bó sát, khoe trọn những đường cong nóng bỏng. Ái Phương diện chiếc đầm xuyên thấu, bó sát, khoe trọn những đường cong nóng bỏng.
Gần đây, nữ ca sĩ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh thay đổi hình tượng sang hướng sexy, quyến rũ hơn. Tạo hình mới của cô nàng nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Gần đây, nữ ca sĩ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh thay đổi hình tượng sang hướng sexy, quyến rũ hơn. Tạo hình mới của cô nàng nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ.
Siêu mẫu Hà Anh diện trang phục đen, cắt xẻ cao khoe đôi chân dài miên man. Siêu mẫu Hà Anh diện trang phục đen, cắt xẻ cao khoe đôi chân dài miên man.
Không quá táo bạo như những lần xuất hiện trong sự kiện trước đây nhưng Hà Anh vẫn nhận được sự chú ý, quan tâm của truyền thông lẫn các khách mời. Không quá táo bạo như những lần xuất hiện trong sự kiện trước đây nhưng Hà Anh vẫn nhận được sự chú ý, quan tâm của truyền thông lẫn các khách mời.

Ái Phương diện váy xuyên thấu, đọ dáng cùng Hà Anh và Trương Kiều Diễm

Nữ ca sĩ Trương Kiều Diễm - “bản sao hoàn hảo” của Mỹ Tâm và Hà Hồ cũng có mặt trong sự kiện. Nữ ca sĩ Trương Kiều Diễm - “bản sao hoàn hảo” của Mỹ Tâm và Hà Hồ cũng có mặt trong sự kiện.

Ái Phương diện váy xuyên thấu, đọ dáng cùng Hà Anh và Trương Kiều Diễm

Gặp gỡ hai đàn chị thân thiết là Ái Phương - Hà Anh, Trương Kiều Diễm nhanh chóng chào hỏi. Cả ba cùng nhau trò chuyện, chia sẻ về các bí quyết làm đẹp. Gặp gỡ hai đàn chị thân thiết là Ái Phương - Hà Anh, Trương Kiều Diễm nhanh chóng chào hỏi. Cả ba cùng nhau trò chuyện, chia sẻ về các bí quyết làm đẹp.