Đến hẹn lại lên, cứ tháng 4 hàng năm, rất nhiều khách du lịch kéo về Thái Lan để tham gia vào Lễ hội té nước Songkran, đây một ngày Tết cổ truyền đã trở thành bản sắc của xứ sở chùa Vàng. Và dĩ nhiên, không ít sao Việt cũng sắp lịch xếp công việc để dành thời gian tham dự ngày hội náo nhiệt này.

Phan Lê Ái Phương trong tâm thế sẵn sàng cho “cuộc chiến” súng nước. Phan Lê Ái Phương trong tâm thế sẵn sàng cho “cuộc chiến” súng nước.
Nhìn hình ảnh này ít, ai có thể nhận ra nữ ca sĩ dịu dàng của Tôi thấy hoa vàng trên có xanh? Nhìn hình ảnh này ít, ai có thể nhận ra nữ ca sĩ dịu dàng của Tôi thấy hoa vàng trên có xanh?

Ái Phương, Đại Nhân, Thanh Duy kéo nhau sang Thái Lan chơi té nước

Cô nàng MC Liêu Hà Trinh cũng “ngầu” không kém Ái Phương. Cô nàng MC Liêu Hà Trinh cũng “ngầu” không kém Ái Phương.
Khả Như trang bị cả kính trắng để đề phòng bị bắn nước vào mắt. Khả Như trang bị cả kính trắng để đề phòng bị bắn nước vào mắt.
Cùng đến Thái Lan lần này còn có Thanh Duy Idol, Đại Nhân, Tronie và Huy Khánh. Cùng đến Thái Lan lần này còn có Thanh Duy Idol, Đại Nhân, Tronie và Huy Khánh.
Đại Nhân đã sẵn sàng để “chiến đấu” với súng nước. Đại Nhân đã sẵn sàng để “chiến đấu” với súng nước.
Thanh Duy Idol nhắng nhít hết cỡ. Thanh Duy Idol nhắng nhít hết cỡ.
Huy Khánh Kelvin và Thanh Duy khởi động trước khi đi té nước. Huy Khánh Kelvin và Thanh Duy khởi động trước khi đi té nước.

Ái Phương, Đại Nhân, Thanh Duy kéo nhau sang Thái Lan chơi té nướcÁi Phương, Đại Nhân, Thanh Duy kéo nhau sang Thái Lan chơi té nước

Ái Phương, Đại Nhân, Thanh Duy kéo nhau sang Thái Lan chơi té nước