Giữ vai trò Host cuộc thi The Face Việt Nam - Gương mặt thương hiệu 2017, Hữu Vi nhận được nhiều tình cảm, sự đón nhận của khán giả truyền hình. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng bị không ít người chỉ trích vì phong cách thời trang lẫn kiểu tóc chẳng giống ai.

Cứ ngỡ kiểu tóc của Hữu Vi trở thành “thảm họa”, ấy vậy mà cách đây không lâu, công chúng lại được phen giật mình khi thấy các mỹ nam Vĩnh Thụy, Hứa Vĩ Văn đồng loạt để hệt như vậy. Điều này càng chứng tỏ, Hữu Vi vẫn có gu riêng và chỗ đứng nhất định giữa làng giải trí Việt.

Hữu Vi đầy lãng tử và phong trần trong bộ ảnh mới. Hữu Vi đầy lãng tử và phong trần trong bộ ảnh mới.

Vừa qua, Hữu Vi tiếp tục “đốt mắt” người hâm mộ khi tung ra bộ ảnh mới nhất đầy nóng bỏng. “Soái ca” của The Face 2017 tự tin khoe thân hình 6 múi săn chắc, cơ bắp cuồn cuồn.

Rõ ràng, không cần giữ hình ảnh thư sinh như ngày xưa, Hữu Vi vẫn tạo được sức hút riêng trong lòng người hâm mộ. Ở tuổi 25, Hữu Vi ngày càng trưởng thành, hình ảnh anh hướng tới cũng mạnh mẽ, lãng tử và phong trần hơn.

Và hình ảnh bây giờ đang phản chiếu chính xác con người Hữu Vi! Và hình ảnh bây giờ đang phản chiếu chính xác con người Hữu Vi!

Trong bài phỏng vấn cách đây không lâu với Saostar.vn, anh thẳng thắn cho biết khá hài lòng với ngoại hình hiện tại.

Chúng ta phải sống đúng với những gì mình thích và mình muốn. Tôi rất hài lòng với ngoại hình và những gì mình đang có. Nếu bạn hỏi tôi có muốn quay lại ngoại hình trước kia không? Chắc chắn câu trả lời là không! Không phải ở thời điểm này!” - Hữu Vi chia sẻ.

Host The Face 2017 hớp hồn không ít người hâm mộ khi khoe thân hình săn chắc… Host The Face 2017 hớp hồn không ít người hâm mộ khi khoe thân hình săn chắc…

Ai bảo hình ảnh bây giờ không đẹp, Hữu Vi tự tin khoe vẻ bụi bặm, phong trần

Cơ bắp cuồn cuồn của Hữu Vi. Cơ bắp cuồn cuồn của Hữu Vi.
Body 6 múi khiến các đấng mày râu phải ghen tỵ. Body 6 múi khiến các đấng mày râu phải ghen tỵ.
“Đến thời điểm nào đó, chúng ta đều phải thay đổi!”. Đến thời điểm nào đó, chúng ta đều phải thay đổi!”.
Hữu Vi của ngày hôm nay đã thật trưởng thành hơn rất nhiều… Hữu Vi của ngày hôm nay đã thật trưởng thành hơn rất nhiều…
Dĩ nhiên, chúng ta vẫn khó có thể quên hình ảnh anh chàng “soái ca” của ngày nào… Dĩ nhiên, chúng ta vẫn khó có thể quên hình ảnh anh chàng “soái ca” của ngày nào…
Song, Hữu Vi đang có bước chuyển mình rõ rệt. Song, Hữu Vi đang có bước chuyển mình rõ rệt.