Trước thềm bán kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 diễn ra tại khu nghỉ dưỡng sinh thái FLC Vĩnh Phúc, 31 thí sinh phía Bắc đã được 15 chuyên gia trang điểm, 5 chuyên gia làm tóc make-up để có được diện mạo hoàn hảo chuẩn bị bước vào phần thi chụp hình với bikini, áo dài và trang phục dạ hội. Trước thềm bán kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 diễn ra tại khu nghỉ dưỡng sinh thái FLC Vĩnh Phúc, 31 thí sinh phía Bắc đã được 15 chuyên gia trang điểm, 5 chuyên gia làm tóc make-up để có được diện mạo hoàn hảo chuẩn bị bước vào phần thi chụp hình với bikini, áo dài và trang phục dạ hội.
Thí sinh Phạm Minh Thu là gương mặt gây chú ý ngay từ vòng sơ khảo. Bước vào vòng bán kết, người đẹp đến từ thành phố “Hoa phượng đỏ” cho biết, khá tự tin để thể hiện tốt các kỹ năng trình diễn. Thí sinh Phạm Minh Thu là gương mặt gây chú ý ngay từ vòng sơ khảo. Bước vào vòng bán kết, người đẹp đến từ thành phố “Hoa phượng đỏ” cho biết, khá tự tin để thể hiện tốt các kỹ năng trình diễn.
Suốt một tuần qua, 31 thí sinh luyện tập chăm chỉ để toả sáng trong đêm bán kết. Thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang đến từ Hà Nội được nhận xét sở hữu gương mặt khá hiện đại với sống mũi cao, trán rộng. Suốt một tuần qua, 31 thí sinh luyện tập chăm chỉ để toả sáng trong đêm bán kết. Thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang đến từ Hà Nội được nhận xét sở hữu gương mặt khá hiện đại với sống mũi cao, trán rộng.
Giây phút rạng rỡ trước ống kính máy ảnh của thí sinh trong phòng trang điểm. Giây phút rạng rỡ trước ống kính máy ảnh của thí sinh trong phòng trang điểm.
Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, thí sinh Bùi Tú Uyên từng là Người đẹp biển - Người đẹp Hạ Long 2016. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, thí sinh Bùi Tú Uyên từng là Người đẹp biển - Người đẹp Hạ Long 2016.

31 thí sinh phía Bắc làm đẹp trước đêm bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt 2016

Chuyên gia trang điểm giúp thí sinh Lê My My có được gương mặt đẹp để bước vào các phần thi quan trọng trong chiều ngày 29.6. Chuyên gia trang điểm giúp thí sinh Lê My My có được gương mặt đẹp để bước vào các phần thi quan trọng trong chiều ngày 29.6.
Cao Tuấn Đạt là được mệnh danh là “phù thuỷ make-up” từng làm việc với nhiều ngôi sao trứ danh trong giới showbiz như Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Hồ Quỳnh Hương tất bật làm đẹp cho thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt 2016. Cao Tuấn Đạt là được mệnh danh là “phù thuỷ make-up” từng làm việc với nhiều ngôi sao trứ danh trong giới showbiz như Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Hồ Quỳnh Hương tất bật làm đẹp cho thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt 2016.
Trương Thanh Huyền sở hữu gương mặt thanh tú và là thí sinh được đánh giá cao trong cuộc thi năm này. Trương Thanh Huyền sở hữu gương mặt thanh tú và là thí sinh được đánh giá cao trong cuộc thi năm này.
Giây phút “tự sướng” của thí sinh Nguyễn Thị Hoài Linh (top 5 Người đẹp Hạ Long). Giây phút “tự sướng” của thí sinh Nguyễn Thị Hoài Linh (top 5 Người đẹp Hạ Long).
Vẻ đẹp mộc mạc của thí sinh Hoàng Mỹ Linh, cô gái là người dân tộc Mường. Vẻ đẹp mộc mạc của thí sinh Hoàng Mỹ Linh, cô gái là người dân tộc Mường.
Thí sinh này gặp sự cố với miếng dán mi. Chiều ngày 29.6 31 thí sinh bước vào phần thi chụp hình với bikini, áo dài và trang phục dạ hội. Ngày mai sẽ diễn ra vòng bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt phía Bắc để tìm ra những thí sinh bước vào vòng chung kết toàn cầu. Thí sinh này gặp sự cố với miếng dán mi. Chiều ngày 29.6 31 thí sinh bước vào phần thi chụp hình với bikini, áo dài và trang phục dạ hội. Ngày mai sẽ diễn ra vòng bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt phía Bắc để tìm ra những thí sinh bước vào vòng chung kết toàn cầu.