Nam diễn viên Park Hae Jin là gương mặt trang bìa cho số 168 của tạp chí High Cut Hàn Quốc. Nam diễn viên Park Hae Jin là gương mặt trang bìa cho số 168 của tạp chí High Cut Hàn Quốc.
Loạt ảnh mới của mỹ nam Cheese In The Trap được thực hiện theo chủ đề “Một ngày của tiền bối Hae Jin” khác với những bộ ảnh bảnh bao trước đây của Park Hae Jin. Loạt ảnh mới của mỹ nam Cheese In The Trap được thực hiện theo chủ đề “Một ngày của tiền bối Hae Jin” khác với những bộ ảnh bảnh bao trước đây của Park Hae Jin.
Nam diễn viên diện những thiết kế mới nằm trong bộ sưu tập Xuân hè 2016 của nhãn hiệu thời trang Center Pole theo phong cách năng động, thể thao. Nam diễn viên diện những thiết kế mới nằm trong bộ sưu tập Xuân hè 2016 của nhãn hiệu thời trang Center Pole theo phong cách năng động, thể thao.
Không còn khoác lên người những bộ suit lịch lãm như trên màn ảnh, Park Hae Jin mang đến hình ảnh mới với qua những bộ đồ nỉ, áo hoodie, quần shorts, jacket bomber như một fan thể thao đích thực. Không còn khoác lên người những bộ suit lịch lãm như trên màn ảnh, Park Hae Jin mang đến hình ảnh mới với qua những bộ đồ nỉ, áo hoodie, quần shorts, jacket bomber như một fan thể thao đích thực.
Vương vãi xung quanh mỹ nam xứ Hàn là những gói đồ ăn vặt và sách truyện. Vương vãi xung quanh mỹ nam xứ Hàn là những gói đồ ăn vặt và sách truyện.
Park Hae Jin không còn là anh chàng sinh viên tiền bối lạnh lùng, bí ẩn Yoo Jung trong series Cheese In The Trap. Park Hae Jin không còn là anh chàng sinh viên tiền bối lạnh lùng, bí ẩn Yoo Jung trong series Cheese In The Trap.
Trong khi đó, nam diễn viên vừa tổ chức buổi họp fan, kỷ niệm 10 năm vào nghề. Trong khi đó, nam diễn viên vừa tổ chức buổi họp fan, kỷ niệm 10 năm vào nghề.
Ở tuổi 32, danh tiếng của Park Hae Jin đang gây chú ý những năm gần đây. Năm 2013, anh có vai phụ ấn tượng trong bộ phim ăn khách Vì sao đưa anh tới. Ở tuổi 32, danh tiếng của Park Hae Jin đang gây chú ý những năm gần đây. Năm 2013, anh có vai phụ ấn tượng trong bộ phim ăn khách Vì sao đưa anh tới.
Khác với những đồng nghiệp đình đám khác thường thủ vai chính diện, Park Hae Jin có khả năng biến hóa đa dạng ở nhiều vai diễn. Khác với những đồng nghiệp đình đám khác thường thủ vai chính diện, Park Hae Jin có khả năng biến hóa đa dạng ở nhiều vai diễn.
Tình địch của Park Hae Jin trong series Cheese In The Trap là Seo Kang Joon cũng có bộ ảnh mới trên tạp chí Cecí và Grazia. Tình địch của Park Hae Jin trong series Cheese In The Trap là Seo Kang Joon cũng có bộ ảnh mới trên tạp chí Cecí và Grazia.
Seo Kang Joon năm nay 22 tuổi, anh được biết đến từ bộ phim Cunning Single Lady năm 2014. Trong Cheese In The Trap, Seo Kang Joon có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với Park Hae Jin, đặc biệt khi cả hai cùng yêu một cô gái. Seo Kang Joon năm nay 22 tuổi, anh được biết đến từ bộ phim Cunning Single Lady năm 2014. Trong Cheese In The Trap, Seo Kang Joon có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với Park Hae Jin, đặc biệt khi cả hai cùng yêu một cô gái.
Nam diễn viên 22 tuổi bảnh bao trên ấn phẩm Grazia. Nam diễn viên 22 tuổi bảnh bao trên ấn phẩm Grazia.
Trong một cuộc khảo sát, Seo Kang Joon cũng được khán giả yêu quý không kém nhân vật của Park Hae Jin. Trong một cuộc khảo sát, Seo Kang Joon cũng được khán giả yêu quý không kém nhân vật của Park Hae Jin.
Nam diễn viên gây ấn tượng nhờ đôi mắt chứa ánh nhìn tha thiết, trái ngược vẻ bướng bỉnh nổi loạn. Nam diễn viên gây ấn tượng nhờ đôi mắt chứa ánh nhìn tha thiết, trái ngược vẻ bướng bỉnh nổi loạn.