Sáng nay (25/4), Kelvin Khánh bất ngờ livestream trên trang cá nhân của mình ghi lại lễ đính hôn của anh chàng và bạn gái Khởi My. Đây là một điều khiến fan vô cùng bất ngờ khi từ trước đến nay cả hai vẫn chưa từng công khai tiết lộ mối quan hệ tình cảm.

Chính vì thế, không ít khán giả lại cho rằng đây chỉ là hậu trường buổi quay MV của cả hai. Các bằng chứng lần lượt được các fan “soi” ra từ việc mẹ của Khởi My không mặc áo dài cho tới dòng chữ đính hôn để tên nghệ danh Kelvin Khánh.

Cặp đôi Kelvin Khánh và Khởi My khiến các fan hoang mang với lễ đính hôn sáng nay. Cặp đôi Kelvin Khánh và Khởi My khiến các fan hoang mang với lễ đính hôn sáng nay.

Tuy nhiên, 1 ngày trước khi diễn ra lễ đính hôn, người anh thân thiết trong nghề của Kelvin Khánh - Tronie bất ngờ đăng ảnh cả hai cùng dòng chia sẻ đầy khó hiểu: “Tạm biệt em, người em yêu quý của anh. Em đi trước chờ anh nhé, anh sẽ đến sau…”. 

Dường như, thành viên của Remix New Generation 2017 đã biết trước ngày đặc biệt của Kelvin Khánh và lưu luyến chia tay người em thân thiết trước khi cặp đôi làm Lễ đính hôn.

Tronie bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng Kelvin Khánh cùng dòng status vô cùng ẩn ý. Tronie bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng Kelvin Khánh cùng dòng status vô cùng ẩn ý.