Gương mặt thương hiệu

Đến làng dược liệu Nghĩa Trai, gặp gỡ nữ CEO Ngô Mỹ Hạnh khởi nghiệp từ cây cỏ

T.H
Chia sẻ

Saostar - Ngô Mỹ Hạnh - một nhân vật nổi tiếng trên nền tảng TikTok với những thước phim dịu dàng và đằm thắm. Trên Facebook hay các group làm đẹp của chị em, Ngô Mỹ Hạnh còn được mọi người gọi với cái tên “Nàng thơ Mộc Nhan” - người truyền cảm hứng làm đẹp an toàn, thiên nhiên với các sản phẩm thuần tự nhiên truyền thống.

Nghề chọn người và hành trình khởi nghiệp

Vốn là con gái Thành Nam, chị Hạnh theo học trường Đại học Sư Phạm Hà Nội với ước mơ trở thành cô giáo mầm non. Thế rồi nghề chọn người, sau khi sinh bé đầu lòng, nhờ vào bài thuốc dân gian dùng rượu gừng nghệ, ủ muối nóng, ... chị lấy lại được sự tự tin. Ấy thế chị rẽ hướng sang làm kinh doanh, bắt đầu từ những sản phẩm chăm sóc cho mẹ bầu và mẹ sau sinh những năm 2018.

Nhận thấy vùng đất Nghĩa Trai, Hưng Yên đầy tiềm năng để phát triển dòng sản phẩm thiên nhiên do dược liệu nhiều, cây lá phong phú, lại có làng nghề truyền thống, chị Hạnh nảy ra ý tưởng kinh doanh và bắt đầu tìm tòi, học hỏi về việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp phái nữ từ những nguyên liệu thuần tự nhiên như lá ổi, mướp đắng, nghệ vàng, ...

Đến làng dược liệu Nghĩa Trai, gặp gỡ nữ CEO khởi nghiệp từ cây cỏ Ảnh 1

Ngược dòng hiện đại để giữ nếp truyền thống 

Chị Hạnh thú nhận: “Mình là tuýp người phụ nữ “cũ”, yêu thích những thứ thuộc về truyền thống, thuộc về lề thói, thiên nhiên. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với lối sống chấp nhận. Mình không ngại phá bỏ sự ổn định để dấn thân”. Không phải là dân kinh doanh chuyên nghiệp, một mình chị Hạnh phải tự học hỏi, tìm tòi và cân bằng giữa cuộc sống gia đình và kinh doanh. 

Với sự cứng rắn, dám nghĩ dám làm, không buông bỏ, người mẹ trẻ kiên định vào niềm tin, đam mê đã lựa chọn. Hiện tại doanh nghiệp của chị đã có hơn 500 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc và mở rộng kinh doanh ra cả khu vực Đông Nam Á.

Đến làng dược liệu Nghĩa Trai, gặp gỡ nữ CEO khởi nghiệp từ cây cỏ Ảnh 2

Sản phẩm Mộc Nhan Natural nhận được sự quan tâm và tin tưởng bởi được sản xuất theo công thức làng dược liệu Nghĩa Trai, áp dụng phương pháp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của ông cha. Nay được cải tiến tiện lợi và thân thiện với người dùng, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, đặc biệt chuyên các dòng sản phẩm thiên nhiên chăm sóc sức khỏe, an toàn cho cả mẹ bầu, mẹ sơ sinh.

Đến làng dược liệu Nghĩa Trai, gặp gỡ nữ CEO khởi nghiệp từ cây cỏ Ảnh 3

Chị Ngô Mỹ Hạnh đúng là mẫu phụ nữ “cũ” trong thời đại mới, độc lập, thành đạt, đam mê khởi nghiệp, đề cao cá nhân, tôn trọng giá trị truyền thống và lan tỏa truyền cảm hứng tốt đẹp đến mọi người qua công việc và sản phẩm.

Link facebook: https://www.facebook.com/hanmy304

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN