Thích Thì Mua Thôi

Chuyên gia Viện nghiên cứu Số học Pythagoras hé lộ cách giải mã ý nghĩa con số

T.H
Chia sẻ

Saostar - Hội đồng khoa học của Viện nghiên cứu và ứng dụng Số học Pythagoras hiện được biết đến là ngôi nhà chung tập hợp không ít chuyên gia, nhà ngoại cảm, diễn giả có tiếng.

Mỗi người một thế mạnh riêng nhưng họ đều có chung niềm yêu thích với lĩnh vực nghiên cứu và phát triển tiềm năng con người. Nhờ thế, bản đồ thiết kế cuộc đời với các giải mã chi tiết sự tương quan giữa mỗi con số với vận mệnh từng cá nhân đang được cộng đồng quan tâm.

Tiếc nuối vì nhiều người chưa biết Thần Số Học là gì!

Có cơ hội được nghiên cứu chuyên sâu về Thần Số Học trong nhiều năm, nhà huyền học Thủy Nguyễn cho biết bản thân chị cũng như nhiều thành viên trong Hội đồng khoa học Viện nghiên cứu và ứng dụng Số học Pythagoras cảm thấy tiếc vì ở Việt Nam chưa có nhiều người tiếp cận được với bộ môn khoa học kể trên.

Ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh Quốc,…ba mẹ đặc biệt chú trọng đến việc giải mã cá tính, năng lực tiềm ẩn của con thông qua ngày sinh, tháng đẻ và các yếu tố liên quan. Nhờ thế mà trẻ học tập tốt, tự tin hơn.

Ứng dụng Thần Số Học với người trưởng thành cũng rất ý nghĩa. Họ bớt cảm giác chông chênh và tìm ra công việc phù hợp với sở thích, thế mạnh của mình.

Cái tiếc thứ hai mà nhiều chuyên gia am hiểu về Thần Số Học đang đau đáu muốn giải quyết chính là những hiểu biết chưa đầy đủ về lĩnh vực này của nhiều bản thân. Không hiếm trường hợp lầm tưởng đây là vấn đề liên quan đến tâm lĩnh, bói toán.

Thực tế không phải vậy! Đây là công cụ ứng dụng các định luật của nhà khoa triết học- toán học Pythagoras nhằm tìm ra sự liên quan giữa tần số rung động của các con số với mỗi cá nhân. Với những phát kiến vĩ đại, nhà khoa học kể trên được xem như “ông tổ” của lĩnh vực thần số học.

Kể từ thời điểm Thần Số Học được khai sinh khoảng 2500 năm trước, đến thời điểm hiện tại rất nhiều nơi trên thế giới đã áp dụng các thành tựu của ngành khoa học này.

Tiếc rằng ở Việt Nam chưa có đơn vị nào mang đến các kiến thức bài bản, có cách tiếp cận đầy đủ để ứng dụng Thần Số Học phát huy tối đa những lợi ích lớn mà nó mang lại với từng cá nhân và tổ chức.

Đây cũng chính là lý do Mrs Thủy Nguyễn cùng các cộng sự muốn tận dụng triệt để thời gian, cơ hội, nền tảng công nghệ hiện đại,…với mục đích giúp nhiều người Việt hơn nữa biết đến các tác động tích cực mà bộ môn khoa học này mang lại.

Dành tặng 3.000 bản đồ thiết kế cuộc đời để lan tỏa giá trị, khơi nguồn trí tuệ

Chính từ ý tưởng kể trên, các thành viên trong Hội đồng khoa học của Viện nghiên cứu và ứng dụng Số học Pythagoras kết hợp cùng các đơn vị hỗ trợ đồng thực hiện dự án Việt Nam Thịnh Vượng.

Trong khuôn khổ chương trình sẽ có 3.000 bản đồ thiết kế cuộc đời được trao tặng trong năm 2021. Mục đích nhằm giúp mỗi cá nhân thấu hiểu bản thân, phát huy sức mạnh tiềm ẩn và có được thành công, hạnh phúc trọn vẹn.

Ai đó từng nói rằng, “mỗi con người sinh ra luôn có một sứ mệnh nào đó, mọi thứ trong cuộc đời đều có ý nghĩa nào đó chúng ta phải tìm ra nó”. Thực tế, hàng loạt nghiên cứu từ các trường hợp cụ thể cho thấy năng lực, đặc điểm tính cách, cuộc đời,…của bạn dường như đã được thiết kế từ trước khi chúng ta sinh ra.

Biết đặt mình vào đúng vị trí thích hợp sẽ mang đến những bứt phá lớn trong cuộc sống. Hơn thế nữa, mỗi cá nhân còn thêm tự tin vì biết mình là ai, nên làm gì để có thành công trong sự nghiệp, sự viên mãn trong tình cảm, sự ý nghĩa trong cuộc đời.

Hy vọng sự quyết liệt của các thành viên trong Hội đồng khoa học của Viện nghiên cứu và ứng dụng Số học Pythagoras sẽ góp phần nào nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của những con số bí ẩn với chính họ.

Hơn thế nữa, đây cùng là gợi mở hay để giúp các doanh nghiệp biết cách dụng nhân, giữ chân người tài. Nhờ đó, tổ chức vững mạnh, doanh nghiệp phát triển. Đó là nền tảng, bước đệm để tạo ra một Việt Nam thịnh vượng, hùng cường đúng như sứ mệnh, mục tiêu mà dự án kể trên đang hướng tới.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN