Sức khỏe

Những bộ phận này của phụ nữ càng to thì càng dễ 'trường sinh bất lão'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Chỉ cần may mắn sở hữu 1 trong số 4 đặc điểm dưới đây, chị em cũng đã có khả năng sống thọ hơn nhiều.

Theo Aboluowang, thực tế trong cuộc sống hàng ngày, nếu các bạn nữ có thể chú ý đến cơ thể của mình thì tuổi thọ của chúng ta sẽ dần kéo dài. Thực tế, nếu chị em chú ý đến cơ thể của mình thì có thể nhận ra được mình có những đặc điểm đó hay không.

Nhiều bạn nữ tiềm ẩn khả năng trường thọ mà không biết. Nếu có 4 phần này trên cơ thể lớn thì càng có khả năng "trường sinh", dù chỉ sở hữu một chỗ cũng rất tốt.

1. Mặt to

Nếu khuôn mặt của chị em to, nước da căng bóng, chứng tỏ máu lưu thông tốt, điều đó cho thấy bạn có khả năng trường thọ, nhất là đối với các bạn nữ.

Đối với phụ nữ, hàng tháng đều bị mất đi một lượng máu mỗi khi tới kỳ kinh nguyệt nên rất dễ bị thiếu máu trầm trọng. Nếu không có sự cải thiện trong cuộc sống hàng ngày thì tình trạng thiếu máu sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, các cơ quan khác nhau của cơ thể cũng không được cung cấp đủ máu và không thể hoạt động tốt hơn nên sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ.

2. Dung tích phổi lớn

Nếu dung tích phổi của chị em tương đối lớn, điều đó có nghĩa là bạn có nhiều tiềm năng kéo dài tuổi thọ hơn. Điều này là do dung tích phổi cũng đại diện cho chức năng tim phổi của chúng ta, nếu dung tích phổi lớn thì chức năng tim phổi không bị suy yếu.

Bởi vì khi chúng ta già đi, dung tích phổi của chúng ta sẽ giảm xuống rất đáng kể, đặc biệt là đối với các bạn nữ. Những người phụ nữ sống lâu có thể giữ cho dung tích phổi giống như thời trẻ, điều đó có nghĩa là tác động lão hóa đối với những người phụ nữ này là không rõ ràng.

Bên cạnh đó, thể lực của nữ so với nam yếu hơn nên nếu dung tích phổi họ lớn thì chứng tỏ cơ thể và thể lực của họ không bị ảnh hưởng bởi tuổi tác, chức năng hô hấp và hệ thống hô hấp tương đối tốt, cơ hội sống lâu cao hơn.

3. Mông to

Nếu nữ giới có vòng mông to hơn thì đồng nghĩa với việc họ cũng có tiềm năng trường thọ. Bởi nếu mông của bạn nữ càng lớn đồng nghĩa với việc khung xương chậu cũng lớn hơn và việc sinh nở sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.

Ngoài ra, nữ giới mông to sẽ sống lâu hơn, vì mông to có hàm lượng cholesterol trong cơ thể cao hơn, có tác dụng ngăn ngừa các bệnh tim mạch và mạch máu não.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phụ nữ có vòng mông càng lớn càng ít mắc bệnh, đặc biệt những bệnh như tiểu đường, nhồi máu cơ tim hay các bệnh tim mạch khác.

Phụ nữ mông to có rất nhiều chất béo chất lượng cao để cơ thể tiêu thụ. Axit béo cao là một bảo đảm mạnh mẽ cho cuộc sống của phụ nữ có mông to. Vì vậy, phụ nữ có mông to sẽ sống lâu hơn.

4. Đùi to

Một số chị em cảm thấy tự ti khi có đùi to nhưng đây lại là một dấu hiệu tốt. Một cuộc nghiên cứu khảo sát của Đại học Pittsburgh và California đã đưa ra kết luận rằng, phụ nữ có vòng ba và phần đùi lớn thường thông minh hơn phụ nữ bình thường.

Lý do là bởi phần cơ thể này thường tích tụ chất acid béo omega-3 - yếu tố quan trọng trong việc giúp não phát triển.

Nghiên cứu của ĐH Oxford (Anh) cho thấy, phụ nữ sở hữu cặp đùi lớn đồng nghĩa với việc lượng cholesterol thấp hơn, và tăng khả năng chuyển hóa đường trong cơ thể, giảm thiểu khả năng mắc bệnh tiểu đường.

Các nhà khoa học của bệnh viện Đại học Copenhagen (Đan Mạch) nhận thấy, những người có cặp đùi đẫy đà, với chu vi khoảng 62cm có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn những người có phần đùi thon gọn tới 20%.

Kết quả này được đưa ra sau khi các chuyên gia tiến hành theo dõi trên 2.816 nam giới và phụ nữ, tuổi từ 35 - 65 trong khoảng thời gian 12,5 năm.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

BÌNH LUẬN