saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sức khỏe

Sức khỏe

LiveSpo Pharma - Nhà sản xuất tiên phong bào tử lợi khuẩn

T.H
Chia sẻ

LiveSpo là đơn vị sản xuất và độc quyền phân phối các sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn LiveSpo, chuyên bảo vệ sức khỏe toàn diện từ hệ hô hấp, tiêu hóa, sinh dục nữ...

Một trăm năm trước, kháng sinh là một phát minh vĩ đại của nhân loại. Thuốc kháng sinh được xem là “người hùng” cứu sống tính mạng của hàng triệu người dân toàn cầu khỏi những căn bệnh nhiễm khuẩn. 

Thế nhưng, việc sử dụng kháng sinh trong việc nâng cao sức khoẻ như con dao hai lưỡi. Bởi kháng sinh không chỉ tiêu diệt hại khuẩn trong cơ thể, mà còn tiêu diệt cơ số lợi khuẩn – những vi khuẩn giúp con người hấp thụ chất dinh dưỡng, tiêu hoá, và kích thích hệ miễn dịch.

Xuất phát từ tâm nguyện “Vì một hệ tiêu hoá Việt Nam khoẻ mạnh – Vì một tương lai không kháng sinh”. Tiến sĩ Nguyễn Hoà Anh – Nhà sáng lập LiveSpo đã cống hiến hàng chục năm học tập và nghiên cứu tại Đại Học Hoàng Gia Nhật Bản Tohoku để nghiên cứu và phát triển một dòng bào tử lợi khuẩn tiên tiến. Chúng có thể hỗ trợ việc điều trị kháng sinh hiệu quả và giúp giảm thiểu đáng kể những triệu chứng rối loạn tiêu hoá do kháng sinh gây ra.

Thời điểm trước khi bào tử lợi khuẩn LiveSpo ra đời, trên thị trường bày bán nhiều loại men vi sinh và người tiêu dùng thường có những quan điểm sai lầm về chúng. Ví dụ, tất cả các chủng lợi khuẩn đều giống nhau, chỉ cần bổ sung sản phẩm chứa lợi khuẩn là đủ, sản phẩm càng chứa nhiều CFU càng tốt,… Tuy nhiên, có một sự thật rằng không phải cứ sử dụng những sản phẩm thực phẩm chức năng chứa lợi khuẩn là cơ thể sẽ nhận được sự cải thiện về mặt sức khoẻ. 

Trên thị trường hầu hết là những sản phẩm men vi sinh có thành phần từ Lactobacillus hoặc Bifidobacteria. Những chủng này tuy có lợi cho sức khoẻ tiêu hoá, nhưng chúng vô cùng nhạy cảm với ánh sáng, ô-xi, nhiệt độ và dễ dàng bị tiêu diệt bởi acid dạ dày. Do đó, cho dù có tiêu thụ số lượng lớn thì hiệu quả cũng vô cùng mong manh.

“Trái ngọt” sau 15 năm học tập và nghiên cứu 

Tại Đại Học Hoàng Gia Tohoku Nhật Bản, nhà khoa học Nguyễn Hòa Anh đã nhận bằng Tiến sĩ và trở về quê hương. Ứng dụng các kiến thức và kinh nghiệm có được, Tiến sĩ đã sản xuất ra một dòng men vi sinh lợi khuẩn (probiotics) mới, giải quyết được các nhược điểm mà hầu hết các sản phẩm men vi sinh trên thị trường đang gặp phải. 

Đặc biệt là sản phẩm không sử dụng dạng viên hay dạng bột truyền thống, tiến sĩ đã tìm ra công thức cho dạng nước đầu tiên, giúp cơ thể tăng cường hấp thu nhanh chóng và tối ưu hiệu quả.

Khác với quan niệm chỉ “cấp giống” của sản phẩm lợi khuẩn truyền thống khi sử dụng, sản phẩm bào tử lợi khuẩn LiveSpo được dùng với vai trò đầu tiên như là những người nông dân “cày xới chăm bón đất đai” giúp phục hồi và tái tạo môi trường sống lành mạnh cho hệ vi sinh vật đường ruột.

Không chỉ dừng ở đó, sản phẩm bào tử lợi khuẩn LiveSpo còn có vai trò như những “chiến binh” lấn át hại khuẩn và tạo điều kiện thuận lợi cho lợi khuẩn bản địa phát triển. 

Với khả năng sinh tồn và phát triển nhanh, dù trong điều kiện môi trường bất lợi với vi khuẩn bản địa, bào tử lợi khuẩn tiết ra các enzyme tiêu hoá (protease, amylase, lipase,..) vượt trội so với các vi sinh vật khác nên có thể phân huỷ những thức ăn khó tiêu, vón cục, kết bẩn tích tụ lâu năm trên bề mặt đường ruột và tạo lớp màng sinh học bao phủ các vết viêm loét.

“LiveSpo vì một tương lai không kháng sinh!”

Sứ mệnh của LiveSpo là tạo ra cuộc cách mạng về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ bằng bào tử lợi khuẩnVới công nghệ “đẳng cấp quốc tế” LiveSpo luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng trên toàn thế giới, LiveSpo mang tâm nguyện chăm sóc sức khoẻ cho từng người, từng nhà một cách an toàn, bền vững - “Vì một tương lai không kháng sinh".

Tầm nhìn của LiveSpo vào 2025 sẽ trở thành công ty dược chuyển đổi số có “1 triệu hộ gia đình sử dụng Bào Tử Lợi Khuẩn thay thế kháng sinh trên toàn thế giới”.

LiveSpo xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc, nơi mọi thành viên được nhận cơ hội công bằng, được tạo điều kiện thuận lợi như nhau để thực hiện ước mơ của mình, hướng tới hiện thực hóa ước mơ chung “Vì một tương lai không kháng sinh”.

Thông tin chi tiết về LiveSpo tại website: https://livespo.com

Hotline: 1800.088808

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN