Sức khỏe

Cô gái lần đầu thử chuyện yêu với trai tân nặng 200kg, bị lún một mảng tường và phải nhập viện

Kim
Chia sẻ

Saostar - Quan hệ với người yêu là trai tân có cân nặng gần 200kg, cô gái trẻ đã gặp phải sự cố nhớ đời, nhập viện vì bạn trai sung sức quá mức.

The Sun chia sẻ, tại chương trình TLC's Sex Sent Me to the ER (chương trình thực tế tái hiện lại các tai nạn tình dục), Jennifer đã tiết lộ lần đầu thân mật của cô với anh chàng Gregg trở thành một thảm họa như thế nào.

Cô gái lần đầu thử chuyện yêu với trai tân nặng 200kg, bị lún một mảng tường và phải nhập viện Ảnh 1
Gregg và Jennifer đã gặp sự cố nhớ đời khi quan hệ tình dục vào thời điểm Gregg nặng gần 200kg.

Vào thời điểm đó, Gregg bị thừa cân nghiêm trọng và chưa từng quan hệ trước đó. Anh chàng này chia sẻ: “Tôi đang bắt đầu quá trình giảm cân nhưng vẫn ở mức 440lbs (gần 200kg). Tôi hiểu rõ về vẻ ngoài của mình trong mắt người khác giới. Vì vậy, cho tới khi gặp Jennifer, tôi vẫn là trai tân".

Gregg và Jennifer gặp nhau tại một bữa tiệc và cả hai đều bị hấp dẫn bởi đối phương. Jennifer không hề tỏ ý chán ghét thân hình của Gregg, cô cảm thấy khá tò mò và còn nghĩ rằng có lẽ ngực của anh còn lớn hơn của cô.

Sau khi hẹn hò một thời gian, Jennifer quyết định thêm gia vị và đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới với việc quan hệ tình dục. Khi biết đó là lần đầu tiên của bạn trai, Jennifer cũng không hề cảm thấy khó chịu và mọi chuyện diễn ra khá tốt đẹp.

Cô gái lần đầu thử chuyện yêu với trai tân nặng 200kg, bị lún một mảng tường và phải nhập viện Ảnh 2
Gregg đã vô tình đẩy mạnh đầu bạn gái vào tường đến mức lún một mảng tường thạch cao.
Cô gái lần đầu thử chuyện yêu với trai tân nặng 200kg, bị lún một mảng tường và phải nhập viện Ảnh 3
Ngay sau đó, Jennifer bất tỉnh, mắt nhằm nghiền, cả người không hề cử động.

Gregg nói: “Chúng tôi bắt đầu trải qua tất cả quá trình của màn dạo đầu rất vui vẻ. Cuối cùng, khi tất cả quần áo đã nằm trên sàn, chúng tôi bắt đầu dốc hết sức cho cuộc yêu, hoặc có lẽ tôi đã cố gắng hơi quá sức".

Do quá sung sức, cuồng nhiệt và thân hình ngoại cỡ, Gregg đã vô tình đẩy mạnh đầu bạn gái vào tường đến mức lún một mảng tường thạch cao.

Ngay sau đó, Jennifer bất tỉnh, mắt nhằm nghiền, cả người không hề cử động. Gregg cho biết, khi đó anh vô cùng sợ hãi và đã nghĩ rằng bản thân có thể đã giết người yêu. May mắn, sau đó Jennifer tỉnh lại, Gregg đề nghị đưa bạn gái tới viện vì lo sợ làm nứt hộp sọ của cô.

Cô gái lần đầu thử chuyện yêu với trai tân nặng 200kg, bị lún một mảng tường và phải nhập viện Ảnh 4
Vì Jennifer mà Gregg đã tích cực giảm cân và có thân hình thon gọn hơn trước rất nhiều.

Kết quả chụp CT tại viện cho thấy Jennifer không bị bất kỳ chấn thương não nào. Bác sĩ cho biết Jennifer không cần điều trị nhưng lại khuyên Gregg nên thay đổi, giảm cân vì anh đã rơi vào tình trạng quá béo phì, tương lai có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe của bản thân và thậm chí cũng ảnh hưởng tới "chuyện ấy".

May mắn, sự cố trên đã không làm hỏng mối quan hệ của họ, vì Jennifer mà Gregg đã tích cực giảm cân và có thân hình thon gọn hơn trước rất nhiều.

“Tai nạn” giường chiếu của Gregg và Jennifer là một trong số những ví dụ về việc thân hình quá khổ, thừa cân quá mức có thể vô tình gây ra những tai nạn nguy hiểm như thế nào khi quan hệ tình dục. Thân hình quá béo phì cũng ảnh hưởng đến “chuyện ấy”.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ có chỉ số thể trọng cơ thể cao có nhiều khả năng gặp các vấn đề tình dục hơn. Một số nhà nghiên cứu tin rằng nó có thể liên quan đến sự lưu thông máu không tốt ở vùng sinh dục.

Chia sẻ

Bài viết

Kim

BÌNH LUẬN