Sức khỏe

10 lý do Cryoviva Vietnam là lựa chọn ưu tiên cho sao Việt khi lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho bé yêu

T.H
Chia sẻ

Saostar - Trong những năm gần đây, rất nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn lưu trữ tế bào gốc như một hình thức “bảo hiểm sinh học” để bảo vệ tương lai cho bé yêu.

Y học hiện đại đã chứng minh, việc lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho bé có thể mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ. Đây không những là món quà ý nghĩa mà ba mẹ dành cho bé mà còn là bảo hiểm an toàn cho tương lai của bé sau này.

Hiện nay, Cryoviva Vietnam là một trong những ngân hàng lưu trữ được nhiều sao Việt như Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Dương Khắc Linh - Sara Lưu, ca sĩ Pha Lê, diễn viên Phanh Lee,... ưu tiên lựa chọn. Theo chia sẻ mới đây, cặp đôi Công Phượng và Viên Minh cũng đã sử dụng gói lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho con tại Cryoviva Vietnam.

Công Phượng chia sẻ, vợ chồng anh chọn đơn vị lưu trữ - ngân hàng tế bào gốc Cryoviva Vietnam vì có nhiều ưu điểm, quan trọng là kèm bảo hiểm điều trị cho bé nữa. Ngoài quyền lợi lưu trữ tế bào gốc tại Singapore và Thái Lan, trong tương lai, bé có thể điều trị các bệnh liên quan đến tế bào gốc, toàn bộ chi phí sẽ được Cryoviva Vietnam chi trả với mức lên đến 1,7 tỷ đồng.

1. Nguồn lực tài chính có vững chắc

Việc lưu trữ tế bào gốc phải đảm bảo thời gian tối thiểu là 20 năm. Chính vì thế, nguồn lực tài chính là tiêu chí đầu tiên quyết định uy tín của một ngân hàng lưu trữ tế bào gốc. Cryoviva Vietnam là đơn vị ủy quyền chính chức của Cryoviva tại Việt Nam, công ty con trực thuộc tập đoàn RJ Corp, một tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh trên thế giới, vì thế, có thể đảm bảo duy trì cơ sở vật chất khi gặp bất cứ vấn đề về tài chính nào. 

2. Đạt chứng chỉ quốc tế FDA và AABB

Hai chứng nhận FDA và AABB được xem là nền tảng vững chắc cho mọi hoạt động của một ngân hàng lưu trữ tế bào gốc. Để đạt được hai chứng nhận này, Cryoviva Vietnam phải trải qua những đánh giá nghiêm ngặt trong từng quy trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cộng đồng.

3. Cơ sở lưu trữ và phòng thí nghiệm đạt chuẩn phòng sạch Cleanroom Class

Cơ sở lưữu trữ và phòng thí nghiệm của Cryoviva Vietnam đạt chuẩn phòng sạch Class 100 & 10,000. Đây là tiêu chuẩn phòng sạch trong mọi ngành công nghiệp, loại bỏ những hạt nhỏ có thể ảnh hưởng đến quá trình lưu trữ.

4. Hệ thống lưu trữ đa mạng lưới

Cryoviva Vietnam có hệ thống lưu trữ mạng lưới đa quốc gia, giúp giảm thiểu tỷ̉ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất và đảm bảo chất lượng tế bào gốc lưu trữ không bị ảnh hưởng, luôn sẵn sàng đáp ứng cho việc sử dụng điều trị.

5. Sở hữu công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào gốc

Cryoviva Vietnam sở hữu hệ thống xử lý tế bào gốc tự đôộng Sepax 2 – Công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào, có tính ưu việt hàng đầu hiện nay.

6. Công nghệ lưu trữ tế bào gốc ở dạng thô và tươi

Cryoviva Vietnam được các chuyên gia đánh giá cao bởi đáp ứng cả 2 phương pháp lưu trữ Thô & Tươi, nhằm tối đa hoá trong việc ứng dụng tế bào gốc.

7. Bảo hiểm toàn diện

Bảo hiểm điều trị khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc tại Cryoviva Vietnam có giá trị lên đến 1,7 Tỷ VND.

8. Cryoviva Vietnam miễn phí vận chuyển mẫu tế bào gốc trên toàn cầu

9. Cam kết bồi thường 01 mẫu tế bào hoặc bồi thường gấp 5 lần giá trị hợp đồng khi phát hiện hư hỏng mẫu 

10. Hỗ trợ chính sách thanh toán linh hoạt, trả góp lãi suất 0% từ 6-12 tháng.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, Cryoviva Vietnam đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý.  Hiện nay, Cryoviva Vietnam đang được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.

Thông tin liên hệ

Cryoviva Vietnam     

Hotline: 0901247788

Fanpage: https://www.facebook.com/CryovivaVietnam 

Website: https://fscbglobal.com/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN