Kể từ khi chập chững vào nghề với vai diễn Trúc trong "Bỗng dưng muốn khóc", đã hơn một thập kỷ trôi qua, Tăng Thanh Hà ngày nào đã trở thành ngọc nữ hàng đầu của showbiz Việt, là nhà kinh doanh tài ba, là mẹ của em bé.
Mặc dù vậy, bất chấp thời gian trôi qua, Tăng Thanh Hà vẫn giữ làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống như ngày còn thiếu nữ. Để giải đáp thắc mắc bấy lâu của khán giả và người hâm mộ, Tăng Thanh Hà đã đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích trên Instagram của mình để giữ được làn da căng mọng tự nhiên.
Một trong các bí quyết đó là sử dụng các sản phẩm làm từ thiên nhiên. Phái đẹp luôn thích sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên, Tăng Thanh Hà cũng không phải ngoại lệ.
Hà Tăng cũng thường thư giãn mỗi tối bằng dầu dưỡng da. Tăng Thanh Hà tâm sự, lúc đầu cô không quá ấn tượng với các loại tinh chất đậm đặc như dầu dưỡng vì cho rằng chính chúng là nguyên nhân khiến làn da bị bí tắc lỗ chân lông.
Tuy nhiên từ ngày một người bạn cô sử dụng thành công, ngọc nữ rất thích và quyết định thử nghiệm. Đến tận bây giờ, cô vẫn vô cùng tin dùng phương pháp này.
Làn da và vóc dáng phụ thuộc vào 90% dinh dưỡng. Khi làn da được hấp thụ các chất đạm, chất sơ và chất béo tốt sẽ trở nên sáng đẹp, căng tràn sức sống. Chính vì vậy, Hà Tăng luôn chú trọng vào các bữa ăn uống, cô thường xuyên chia sẻ trên Instagram thực đơn bữa ăn, các công thức chế biến đồ eat clean ngon và bổ dưỡng như salad, cơm gạo lứt, sữa hạnh nhân,...
Thường xuyên sử dụng mặt nạ dưỡng da, một miếng mặt nạ nhỏ để làn da có thể hấp thụ tinh chất một cách đầy đủ. Thường xuyên sử dụng mặt nạ 2,3 lần/ tuần để đạt được hiệu quả.
Tăng Thanh Hà cũng từng tiết lộ có sở thích dậy sớm, tập thể dục sau đó vào bếp chuẩn bị đồ ăn sáng cho bản thân và chồng con. Người đẹp coi đây là khoảng thời gian dành riêng để chăm sóc bản thân trước khi bắt đầu ngày mới với việc chăm lo cho chồng con, điều hành công việc kinh doanh.
Tăng Thanh Hà không kiêng khem quá khắt khe với nhóm chất nào, kể cả tinh bột. Tuy nhiên, cô thường ưu tiên tinh bột tốt bằng cách chọn tiêu thụ bánh mì ngũ cốc thay vì bánh mì thông thường.
Loại thực phẩm này có hàm lượng chất xơ và khoáng chất cao hơn nhờ đó nhanh no, no lâu cũng như tốt cho sức khỏe.