saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sống khỏe

Sống khỏe

Ca sĩ Việt Quang từng hé lộ thói quen khiến anh mắc căn bệnh nguy hiểm

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Thông tin ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 khiến nhiều người xót xa.

Sáng 12/8, giới nghệ sĩ và khán giả hâm mộ giọng ca Cà phê buồn không khỏi bàng hoàng, xót xa khi hay tin ca sĩ Việt Quang đột ngột qua đời vì căn bệnh viêm phổi nặng.

Ca sĩ Việt Quang từng hé lộ thói quen khiến anh mắc căn bệnh nguy hiểm Ảnh 1
Ca sĩ Việt Quang từng hé lộ thói quen khiến anh mắc căn bệnh nguy hiểm.

Trước đó, nam ca sĩ sinh năm 1977 từng hé lộ thói quen khiến anh mắc căn bệnh nguy hiểm. Theo đó, Việt Quang cho biết nguyên nhân gây bệnh của anh là do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều và ỷ lại vào sức khoẻ nên bị viêm phổi nặng.

Xem thêm: Xót xa nỗi trăn trở của ca sĩ Việt Quang những ngày cuối đời: Không biết con ruột còn sống hay đã mất

Những ngày cuối đời, giọng ca Tình ơi gồng mình chống chọi với căn bệnh quái ác, anh không chịu ăn uống vì cơ thể quá đau. Chị gái nam ca sĩ từng chia sẻ:

"Suốt thời gian qua, bác sĩ liên tục xét nghiệm máu, cho uống thuốc theo liệu trình. Quang thường mê sảng, sốt cao, cứ ăn là ói nên tôi chỉ cho em ăn cháo loãng với đường. Vài ngày gần đây, Quang mới nói chuyện được song vẫn còn yếu lắm, cần chờ đợi xem đáp ứng thuốc như thế nào".

Ca sĩ Việt Quang từng hé lộ thói quen khiến anh mắc căn bệnh nguy hiểm Ảnh 2
Thông tin ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 khiến nhiều người xót xa.

Đây được xem như là lời cảnh tỉnh của ca sĩ Việt Quang đến với giới trẻ hiện nay. Nhiều người buông lỏng sức khỏe của mình, làm việc quá độ, thường xuyên thức khuya sẽ là mầm móng cho những căn bệnh tiềm tàng.

Theo đó, ca sĩ Việt Quang qua đời tại nhà riêng vào lúc 0 giờ 30 phút sáng ngày 12/8. Lễ tẩm liệm diễn ra vào 11 giờ, sau đó linh cữu được hỏa táng trong ngày.

Việt Quang là ca sĩ nổi tiếng ở thập niên 2000, là tên tuổi quen thuộc với khán giả yêu nhạc trẻ, với các bản hit như Tình ơi, Về đây, Tình anh... 

Xem thêm: Cuộc sống những ngày cuối đời của ca sĩ Việt Quang: Không ăn uống, không chịu uống thuốc vì bệnh hành hạ

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN