Được biết đó là Leanna Leonardo hay thường được gọi với cái tên Ann (22 tuổi), đến từ Indonesia. Bên cạnh những lời khen không ngớt về nhan sắc của Ann, nhiều người cũng không khỏi tò mò với bộ trang phục và vị trí mà cô bạn đang ngồi tại tòa án.

“Nữ thẩm phán” trẻ tuổi gây chú ý với gương mặt xinh đẹp. “Nữ thẩm phán” trẻ tuổi gây chú ý với gương mặt xinh đẹp.
Chăm chú theo dõi phiên tòa. Chăm chú theo dõi phiên tòa.
Dù là chụp lén nhưng góc chụp nào của nữ thẩm phán cũng toát lên thần thái xinh đẹp, sang trọng. Dù là chụp lén nhưng góc chụp nào của nữ thẩm phán cũng toát lên thần thái xinh đẹp, sang trọng.

Được biết, cô bạn hiện đang là sinh viên khoa Luật, trường Đại học Gadjah Mada tại Yogyakarta, Indonesia.

Tìm hiểu ra mới biết, sở dĩ Ann ngồi ở vị trí thẩm phán khi chỉ mới 22 tuổi bởi thực chất đây chỉ là một phiên tòa giả định có trong chương trình học tại trường của cô. Việc Ann mặc áo thẩm phán cũng chỉ là một cách phân vai trong tiết thực hành này.

Ngay sau khi những hình ảnh này của Ann xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hàng ngàn bình luận dành lời khen

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của cô nàng Leanna Leonardo:

Nét đẹp dịu dàng của nữ sinh Leanna Leonardo. Nét đẹp dịu dàng của nữ sinh Leanna Leonardo.
So với lứa tuổi 22, Leanna Leonardo trông trẻ tuổi hơn nhiều. So với lứa tuổi 22, Leanna Leonardo trông trẻ tuổi hơn nhiều.
Không cần phải trang điểm cầu kỳ, cô nàng vẫn có sức hút thế này đây. Không cần phải trang điểm cầu kỳ, cô nàng vẫn có sức hút thế này đây.
Nàng luật sư xinh đẹp, giỏi giang trong tương lai. Nàng luật sư xinh đẹp, giỏi giang trong tương lai.
Leanna Leonardo ưa chuộng phong cách ăn mặc tối giản. Leanna Leonardo ưa chuộng phong cách ăn mặc tối giản.
Sự nhẹ nhàng của cô gái cuốn hút người đối diện. Sự nhẹ nhàng của cô gái cuốn hút người đối diện.
Sau những bức ảnh “thẩm phán 22 tuổi” xuất hiện trên MXH, Leanna Leonardo ngày càng nhận được nhiều quan tâm của CĐM. Sau những bức ảnh “thẩm phán 22 tuổi” xuất hiện trên MXH, Leanna Leonardo ngày càng nhận được nhiều quan tâm của CĐM.
Nàng nữ sinh xinh đẹp, trẻ trung.  Nàng nữ sinh xinh đẹp, trẻ trung.