Mùa hè là mùa của sự chia tay khi phải rời xa đám bạn quậy như quỷ và đặt chân vào những khoảng trời mới. Ai chia ly mà không buồn rười rượi, nhưng thay vì lòng nặng trĩu vì buồn rầu, hãy cùng khuấy động những ngày cuối năm bằng bộ ảnh kỷ yếu vui vẻ thời học sinh.

Khi nào thì một người không làm trò gì cả vẫn khiến người khác phải lăn ra cười mệt nghỉ? Đó chính là khi bạn xem bộ ảnh kỷ yếu “có một không hai” dưới đây. Với sự bắt kịp xu hướng chụp kỷ yếu mới nhất năm 2019: Vạn ảnh một khuôn mặt, thần thái ‘đơ’ đẳng cấp, nhóm học sinh này đã khiến CĐM không ngớt lời khen ngợi.

Đơ như khí trơ nhưng vẫn phá đảo thế giới ảo nhé. Đơ như khí trơ nhưng vẫn phá đảo thế giới ảo nhé.
Học hành áp lực, vã thì phải xõa thôi, nhưng xõa bằng cách này thì chỉ có hội bạn siêu lầy mới làm được. Học hành áp lực, vã thì phải xõa thôi, nhưng xõa bằng cách này thì chỉ có hội bạn siêu lầy mới làm được.

Không phải những bộ cánh lộng lẫy cũng không do đầu tư bối cảnh bạc triệu, bộ kỷ yếu mới của lớp 12A13, trường THPT Thuận Thành 1 (Bắc Ninh) gây sốt mạng xã hội bởi biểu cảm “siêu khó đỡ” của nhóm bạn, mà theo họ đó là kết quả của quá trình học tập căng thẳng.

Chị chị em em ra đây mà xem người ta thần thái lạnh hơn cây kem này. Chị chị em em ra đây mà xem người ta thần thái lạnh hơn cây kem này.
Chị em cây khế, đứa bạn thoát ế phải rình mà xem. Chị em cây khế, đứa bạn thoát ế phải rình mà xem.

Áp lực học tập khiến ai cũng trở nên “đơ như cây cơ” thế này ư? Trần Vân, đại diện lớp 12A13 chia sẻ: “Những người bạn xuất hiện trong ảnh là hội bạn thân bàn cuối. Năm học kết thúc nên tụi mình muốn làm một bộ ảnh lưu giữ kỷ niệm.

Ban đầu định chụp ảnh sao cho “ngầu lòi”, nhưng rốt cuộc với tính cách “khùng” có sẵn trong máu từng đứa, nên kết quả cho ra bộ ảnh như thế. Bối cảnh đều được khai thác triệt để từ mọi ngóc ngách trong trường, cả bọn chỉ mất hơn 2 tiếng là xong.”

Loài người hãy ra đây mà xem, nhóm bạn ‘đến từ Sao Hỏa’ tạo ra bức ảnh chất chơi cỡ nào đây này. Loài người hãy ra đây mà xem, nhóm bạn ‘đến từ Sao Hỏa’ tạo ra bức ảnh chất chơi cỡ nào đây này.

Xu hướng chụp kỷ yếu mới nhất năm 2019: Vạn ảnh một khuôn mặt, thần thái đơ đẳng cấp của nhóm học sinh khiến CĐM cười lăn ảnh 5

Không còn tranh cãi nữa, chỉ có nhóm bạn siêu ‘khùng’ mới chơi được với nhau và cho ra những tác phẩm khó đỡ như thế này. Không còn tranh cãi nữa, chỉ có nhóm bạn siêu ‘khùng’ mới chơi được với nhau và cho ra những tác phẩm khó đỡ như thế này.

Xu hướng chụp kỷ yếu mới nhất năm 2019: Vạn ảnh một khuôn mặt, thần thái đơ đẳng cấp của nhóm học sinh khiến CĐM cười lăn ảnh 7

Quan trọng là thần thái, chỗ chụp ảnh không cần biết đúng hay sai. Quan trọng là thần thái, chỗ chụp ảnh không cần biết đúng hay sai.

Tưởng không hot, hóa ra hot không tưởng. Bộ ảnh sau khi đăng lên vài giờ đã thu lượm về cả rổ “Haha” kèm theo vô số lời bình luận tích cực. Ngoài biểu cảm “trơ hơn heli”, nhóm bạn còn tận dụng bậc cầu thang, khung cửa sổ, ghế đá sân trường để tạo nên những bức ảnh siêu thực với góc ảnh cực độc đáo.

Xu hướng chụp kỷ yếu mới nhất năm 2019: Vạn ảnh một khuôn mặt, thần thái đơ đẳng cấp của nhóm học sinh khiến CĐM cười lăn ảnh 9Xu hướng chụp kỷ yếu mới nhất năm 2019: Vạn ảnh một khuôn mặt, thần thái đơ đẳng cấp của nhóm học sinh khiến CĐM cười lăn ảnh 10

‘Chuyện tình tay ba’ và cái kết. ‘Chuyện tình tay ba’ và cái kết.

Xem xong loạt ảnh, ai cũng phải thốt lên rằng nhóm bạn này hẳn có “IQ vô cực” mới nghĩ ra được ý tưởng cho những bức ảnh như vậy. Kỳ thi quan trọng nhất đời học sinh đang tiến đến gần, bộ ảnh này xuất hiện như nước mát xối lên khiến chúng ta giảm bớt căng thẳng vậy.