Với sinh viên UEF, đó còn là tập hợp nhóm cạ cứng dạo quanh “ngôi nhà” thứ 2 sang, xịn của mình để nhìn ngắm cho thỏa mong nhớ và hơn hết là cho ra đời những bức ảnh “xinh xỉu”.

Ngay từ cổng trường, khu vực sảnh đến thư viện, khu tự học, thực hành nhà hàng - khách sạn, khu thể thao - giải trí,… đâu đâu cũng có những góc ảnh nghìn like!

Chào UEF, chúng tớ đã quay trở lại và trình “tạo dáng” cũng lợi hại hơn xưa! Chào UEF, chúng tớ đã quay trở lại và trình “tạo dáng” cũng lợi hại hơn xưa!
Ngay từ sảnh trường, các bạn cũng có thể cho ra đời vô số bức ảnh “mướt mắt”! Ngay từ sảnh trường, các bạn cũng có thể cho ra đời vô số bức ảnh “mướt mắt”!
Các bạn đã ghé thăm “người bạn mới” này chưa?. Các bạn đã ghé thăm “người bạn mới” này chưa?.
Góc ảnh thường nhật đã bị bỏ quên lâu ngày. Góc ảnh thường nhật đã bị bỏ quên lâu ngày.

Vừa Back to school, sinh viên UEF đã cho ra ngay bộ ảnh sống ảo yêu trường, mến bạn! ảnh 4

Cuối cùng thì view Landmark cũng đã được “yêu chiều” trở lại rồi đây Cuối cùng thì view Landmark cũng đã được “yêu chiều” trở lại rồi đây
Phòng thực hành khách sạn sang thế này thì học vui phải biết! Phòng thực hành khách sạn sang thế này thì học vui phải biết!
Dàn thiết bị xịn sò phòng Gym đã được “phủi bụi” sau ngày dài vắng bóng sinh viên. Dàn thiết bị xịn sò phòng Gym đã được “phủi bụi” sau ngày dài vắng bóng sinh viên.

Và còn nhiều thật nhiều góc xịn, view đẹp đang chờ các bạn khám phá. Chỉ cần nạp đầy pin điện thoại và chắc rằng dung lượng thẻ nhớ còn chỗ trống cho vô vàn những bức ảnh thì triển ngay và luôn.