Những năm gần đây, mẫu lookbook dần trở thành nghề tay trái được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tú Vi - cô sinh viên sinh năm 1996, hiện đang theo học ngành Kế toán tại ĐH Hoa Sen (TPHCM) cũng là trường hợp như vậy. Bỏ ra nhiều công sức cố gắng, Vi hiện đang là một trong những gương mặt được các shop khá ưu ái.

Nhan sắc nữ sinh xinh đẹp làm mẫu lookbook ở Sài Gòn. Nhan sắc nữ sinh xinh đẹp làm mẫu lookbook ở Sài Gòn.

Chỉ cần ngắm nhìn những bức ảnh mà Tú Vi đăng lên MXH, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt của Vi với những cô nàng cùng lứa khác. Cô bạn sở hữu một vẻ đẹp khá cổ điển: Mắt to, da trắng, môi dày, mũi cao và đặc biệt là một mái tóc dày đen tuyền đầy ấn tượng. Tất cả đã khiến bất cứ ai lần đầu chạm mắt với cô bạn đều như bị “hút hồn”, chỉ muốn ngắm nhìn mãi không thôi. Nhan sắc trời ban này khi kết hợp với phong cách ăn mặc, makeup thời thượng đã đem đến cho cô bạn diện mạo vô cùng lạ mắt.

Cô bạn chia sẻ, tính cách của mình cũng giống như ngoại hình bên ngoài: Ưa chuộng giá trị truyền thống và hướng nội.

Vi ngại giao tiếp, thích sống khép kín nên nhiều người lầm tưởng là Vi lạnh lùng. Vậy nhưng từ lúc bắt đầu công việc đi chụp mẫu, Vi cũng đã khá thoải mái hơn trong việc giao tiếp với mọi người cũng như thường xuyên cập nhật những hình ảnh cá nhân của mình nhiều hơn'' - Vi chia sẻ.

Nhiều người sẽ tò mò về cơ duyên khiến một cô sinh viên ngành Kế toán lại trở thành mẫu lookbook khá nổi ở Sài Gòn thì Vi chỉ cười vui. Cô kể rằng, trong một lần nhận đi chụp mẫu cho một người chị, cô may mắn được nhiều người biết đến rồi cứ như thế, càng ngày càng nhận được nhiều lời mời đi chụp hình. Bằng một cách rất tự nhiên, Vi từng bước lấn sân sang nghề tay trái này. “Cảm thấy công việc này cũng mang lại thu nhập cho bản thân nên Vi cứ nhận. Dần dần đến được ngày hôm nay”, Vi nói.

Là một gương mặt được nhiều shop thời trang chọn mặt gửi vàng nhưng Vi cho biết, cô chỉ xem mẫu lookbook như một công việc tạm thời chứ chưa có dự định gì xa hơn. Thời gian còn ngồi trên ghế giảng đường, cô bạn muốn đầu tư cho việc học tập nhiều hơn. Dự định của Vi trước mắt là tốt nghiệp Đại học và có kiến thức tốt về lĩnh vực kế toán mà mình đang theo đuổi.

Cứ nghĩ ngoại hình cổ điển như Vi sẽ không hợp với hình tượng gợi cảm. Tuy nhiên, loạt ảnh khi Vi làm mẫu cho một thương hiệu nội y lại nhận về sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng. Cứ nghĩ ngoại hình cổ điển như Vi sẽ không hợp với hình tượng gợi cảm. Tuy nhiên, loạt ảnh khi Vi làm mẫu cho một thương hiệu nội y lại nhận về sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng.
Những bức ảnh đó không khiến người khác phải ”nhíu mày” vì hở hang hay quá sexy, mà trái lại, nó mang đến một sự dễ chịu, nhưng qua đó, người ta cũng cảm nhận được sự quyến rũ của người mẫu online. Những bức ảnh đó không khiến người khác phải ”nhíu mày” vì hở hang hay quá sexy, mà trái lại, nó mang đến một sự dễ chịu, nhưng qua đó, người ta cũng cảm nhận được sự quyến rũ của người mẫu online.
Đối với Vi, việc nổi tiếng trên MXH giúp Vi tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Nhưng nó cũng có mặt tiêu cực là làm hạn chế sự riêng tư của bản thân. Vì thế, Vi lúc nào cũng rất cân nhắc khi hoạt động trên MXH. Đối với Vi, việc nổi tiếng trên MXH giúp Vi tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Nhưng nó cũng có mặt tiêu cực là làm hạn chế sự riêng tư của bản thân. Vì thế, Vi lúc nào cũng rất cân nhắc khi hoạt động trên MXH.
Vi tâm sự không phải lúc nào cô cũng nhận lời chụp nội y. ''Thường mình chỉ chụp cho người quen thôi và bạn chụp mình cũng là người chơi khá lâu, biết khá rõ về mình nên cách chụp cũng khéo léo, hình ảnh không bị quá phô. Khi xem lại ảnh vẫn cảm thấy là chính mình và không thấy lạ lẫm, khác biệt với hình ảnh bình thường của bản thân” - Vi chia sẻ. Vi tâm sự không phải lúc nào cô cũng nhận lời chụp nội y. ''Thường mình chỉ chụp cho người quen thôi và bạn chụp mình cũng là người chơi khá lâu, biết khá rõ về mình nên cách chụp cũng khéo léo, hình ảnh không bị quá phô. Khi xem lại ảnh vẫn cảm thấy là chính mình và không thấy lạ lẫm, khác biệt với hình ảnh bình thường của bản thân” - Vi chia sẻ.
Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh. Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh.
Những shoot hình diện nội y nhưng không quá khoe da thịt. Những shoot hình diện nội y nhưng không quá khoe da thịt.
Gương mặt chỉ cần trang điểm nhẹ đã rất xinh đẹp của cô bạn Gương mặt chỉ cần trang điểm nhẹ đã rất xinh đẹp của cô bạn

 

Cùng xem một số bức ảnh khác của Tú Vi nhé! Cùng xem một số bức ảnh khác của Tú Vi nhé!

Nữ sinh kế toán nổi tiếng khi làm thêm nghề mẫu lookbook: Không phải ai thuê chụp nội y mình cũng nhận lờiNữ sinh kế toán nổi tiếng khi làm thêm nghề mẫu lookbook: Không phải ai thuê chụp nội y mình cũng nhận lờiNữ sinh kế toán nổi tiếng khi làm thêm nghề mẫu lookbook: Không phải ai thuê chụp nội y mình cũng nhận lờiNữ sinh kế toán nổi tiếng khi làm thêm nghề mẫu lookbook: Không phải ai thuê chụp nội y mình cũng nhận lờiNữ sinh kế toán nổi tiếng khi làm thêm nghề mẫu lookbook: Không phải ai thuê chụp nội y mình cũng nhận lời