Học Đường

Trường đại học 'nhà người ta': Khu tổ hợp thể thao gym, yoga, bóng đá, bóng rổ cực chất & dịch vụ massage cho sinh viên sau giờ học

T.H
Chia sẻ

Saostar - Căng thẳng sau những ngày luyện thi? Cần xả “stress”, thư giãn sau mỗi giờ học? Cần tập gym để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe? – đây chắc hẳn đều là những nhu cầu căn bản của của mỗi bạn sinh viên sau những giờ học trên lớp.

Thấu hiểu được mong muốn của sinh viên, Đại học Anh Quốc Việt Nam - British University Vietnam (BUV) đã đầu tư xây dựng Khu Phức Hợp Thể Thao bao gồm sân bóng đá, bóng rổ, sân cầu lông, gần đây nhất là phòng tập gym, studio tập nhảy & yoga đã được khai trương. Khu Phức Hợp Thể Thao nằm ngay trong khuôn viên đại học hiện đại rộng 6,5 ha với mức đầu tư lên đến 25 triệu USD trong giai đoạn 1 tại khu đô thị xanh Ecopark.

Phòng gym mới tại BUV được đầu tư 1,5 tỷ với hơn toàn bộ 20 thiết bị và máy móc chất lượng cao, hiện đại nhất được nhập khẩu từ Mỹ cùng hệ thống phòng tắm, phòng thay đồ & locker vv… được trang bị đầy đủ và hoàn thiệnnhằm tăng cường mục đích rèn luyện thể chất cho sinh viên BUV.

Các thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ với sự hướng dẫn của PT giúp cho sinh viên rèn luyện thể chất một cách tốt nhất và an toàn nhất ngay trong trường đại học.

Không chỉ trau dồi kiến thức, sinh viên BUV còn luôn hăng hái tham gia các hoạt động thể thao và cộng đồng

Các anh chị staff (nhân viên trường) những người gắn bó mật thiết với sinh viên BUV cũng là những người năng nổ trong các hoạt động thể thao đấy nhé.

Bên cạnh phòng gym, studio tập nhảy và yoga cũng là một trong những điểm đến mong chờ của sinh viên BUV. Phòng tập cũng được thiết kế rộng rãi, sàn gỗ cách âm, chống trượt, cửa kính đón ánh sáng và không khí tự nhiên từ Ecopark sẽ khiến mỗi giờ tập nhảy hay yoga của các bạn sinh viên tăng thêm phần hứng thú, bổ ích và thú vị.

BUV Dance Club chắc chắn là những sinh viên hào hứng nhất với phòng tập nhảy mới .

Bên cạnh phòng gym, khu tổ hợp thể thao còn có sân bóng rổ ngoài trời chuyên nghiệp.

Nếu bạn là một thành viên trong BUV Lions Basketball Club chắc chắn sẽ không thể bỏ qua sân bóng rổ cực chất này.

Không thể không kể đến sân bóng đá với kích thước 11 người tiêu chuẩn, với mặt cỏ được nhập hoàn toàn từ Bỉ sẽ nơi thể hiện tài năng của những chân sút BUV Football Club.

Không kém cạnh gì các trường đại học tại nước ngoài với những dịch vụ hỗ trợ sức khỏe và thể chất cho sinh viên tại campus, BUV cũng trang bị những dịch vụ thư giãn, giải tỏa căng thẳng lý tưởng cho các bạn sinh viên sau giờ học như dịch vụ massage miễn phí hàng tuần.

Mệt mỏi, căng cơ sẽ tan biến dưới bàn tay massage chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế ngay tại trường.

Đối với BUV, “Đại học Anh Quốc” không chỉ là giáo viên quốc tế, dạy và học bằng Tiếng Anh, bằng cấp 100% từ các trường Đại học hàng đầu của Anh mà bên cạnh đó, còn là cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại bậc nhất châu Á cùng những trang thiết bị và dịch vụ tiện ích cho sinh viên ngang tầm với những trường đại học hàng đầu của nước ngoài để giúp cho sinh viên được phát triển cá nhân, không chỉ về tư duy và kiến thức mà còn cả về sức khỏe và tinh thần.

Toàn cảnh khuôn viên trường Đại học Anh quốc Việt Nam trong giai đoạn 1.

Tìm hiểu thêm về Đại học Anh Quốc Việt Nam:

Website: www.buv.edu.vn.

Hotline tư vấn: 0966 629 909

Email: sr@buv.edu.vn | Facebook: British University Vietnam.

Cơ sở Ecopark: Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN