Học Đường

Trường Đại học Hà Nội có hiệu trưởng mới

Theo Dân Trí
Chia sẻ

Saostar - Sáng nay 12/2, trường ĐH Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng trường ĐH Hà Nội nhiệm kỳ 2018 – 2023 tới PGS.TS Nguyễn Văn Trào.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc đã đại diện Bộ GD&ĐT trao Quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng trường ĐH Hà Nội tới PGS.TS Nguyễn Văn Trào

Phát biểu tại buổi lễ, tân Hiệu trưởng trường ĐH Hà Nội Nguyễn Văn Trào đã cảm ơn các quý thầy/cô, các nhà khoa học, viên chức nhà trường, đại diện cho gần 700 cán bộ viên chức và hơn 12.000 sinh viên nhà trường đã tới dự buổi lễ trọng thể này.

Ông Trào cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đoàn thể Nhà trường và toàn thể cán bộ viên chức của Nhà trường và đặc biệt người thầy - PGS.TSKH Nguyễn Đình Luận nguyên hiệu trưởng nhà trường.

Tân hiệu trưởng trường ĐH Hà Nội Nguyễn Văn Trào cho biết, nhận nhiệm vụ này, tôi ý thức được rằng vinh dự mới gắn liền với trách nhiệm mới. Là một trường ĐH công lập tự chủ 100%, Trường ĐH Hà Nội đang ở trong giai đoạn có nhiều thuận lợi, song cũng không ít khó khăn, thách thức trực chờ. Làm thế nào để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH và chuyển giao công nghệ, đồng thời chăm lo đời sống cho mọi người ngày càng tốt hơn sẽ là một bài toán mà không chỉ cá nhân tôi mà tất cả chúng ta đều phải tìm cách giải quyết thỏa đáng.

Nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Hà Nội PGS.TSKH Nguyễn Đình Luận tặng hoa tân Hiệu trưởng trường nhiệm kỳ 2018 - 2023

Ông Trào xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, phát huy các thành tựu đã đạt được của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm trong công cuộc xây dựng và phát triển nhà Trường, mạnh dạn đổi mới, dung dưỡng sáng tạo, phát huy trí tuệ tập thể, thúc đẩy hợp lực; dám chịu trách nhiệm cá nhân, quyết tâm đưa Trường Đại học Hà Nội ngày càng phát triển, dân chủ hơn, nề nếp hơn, quy củ hơn, với một môi trường thật thuận lợi để mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên yên tâm công tác và cống hiến, và để sinh viên học tập, rèn luyện và phấn đấu trưởng thành.

Ở vị trí công tác đầy trọng trách của Nhà trường, tân Hiệu trưởng xin cam kết thực hiện các nội dung trong bản dự kiến công việc sẽ làm mà ông đã trình bày trong hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm được tổ chức vào cuối năm 2017 vừa qua.

Tân Hiệu trưởng trường ĐH Hà Nội nhiệm kỳ 2018 - 2013 Nguyễn Văn Trào (sinh năm 1972) từng là giảng viên, PGS.TS, Phó hiệu trưởng; kiêm Trưởng Khoa Đào tạo Sau đại học - Trường Đại học Hà Nội

Chia sẻ

Bài viết

Theo Dân Trí

BÌNH LUẬN