Có lẽ giường là “tình nhân” của tất cả mọi người và chiếc đồng hồ báo thức là “kẻ thù không đội trời chung”. Đông hay hè, mưa hay nắng thì chân lý ấy vẫn không thay đổi. Cuộc sống sinh viên nhất là khi học theo tín chỉ thì buổi học sẽ không đều mà ngắt quãng tùy sở thích và nhu cầu chọn lựa. Bởi vậy sau 2-3 buổi không học buổi sáng, bỗng nhiên đến ngày thứ 4, thứ 5 lại có lịch thì bạn buộc phải quyết tâm đi ngủ sớm.

Nghe tiếng chuông báo thức kêu lên, sau khi chúng ta mò mẫm tắt thì tự nhủ với lòng chỉ chớp mắt thêm 5 phút. Nhưng cuộc đời đâu lường trước điều gì, 5 phút theo “đồng hồ sinh học của chúng ta” lại tương đương 4-5 tiếng ngoài đời thực.

Bất cứ ai cũng ám ảnh với trò chơi này! Bất cứ ai cũng ám ảnh với trò chơi này!

“Trò chơi ác mộng” của thời sinh viên khiến ai nghĩ đến cũng nổi da gà bởi đằng sau đó là hàng trăm, hàng nghìn hậu quả đang rình rập. Thậm chí kể cả những người đã đi làm thì “trò chơi” này vẫn còn đeo bám dai dẳng không chịu buông. Chính vì thế, ngay khi nhắc đến rất nhiều người đã “than thân trách phận” vì trót, lỡ thử.

1001 câu chuyện xung quanh trò chơi ám ảnh này! 1001 câu chuyện xung quanh trò chơi ám ảnh này!

“Mình và giường ngủ là 1 cặp tình nhân. Chúng mình rất yêu thương nhau nhưng cái đồng hồ báo thức lại k nghĩ như vậy. Nó vô duyên va chuyên sinh lòng đố kị!”, tài khoản D.P bày tỏ quan điểm. Rất nhiều người đồng tình với ý kiến trên và họ tẩy chay đồng hồ báo thức, giống như kẻ thứ 3.

“Không biết kiểu gì mà ngủ từ 23h đến 6h sáng vẫn chỉ như vừa nhắm mắt rồi mở mắt. Mở cái đầu thấy trời sáng dặn lòng thôi nằm 1-2 phút rồi dậy, thế nhưng lần thứ 2 mở mắt đã đến 14h chiều”, tài khoản T.H.T.D than thở.

Hiện tại, bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của mọi người.