Khởi động vào ngày 1/5, cuộc thi ảnh online “Nét đẹp sinh viên 2018” đã thu hút sự theo dõi của nhiều bạn trẻ khi nhận về hơn 3.300 hồ sơ ký dự thi. Trải qua hơn 1 tháng, tối 3/6 vừa qua, fanpage Sinh viên TV (thuộc công ty Cát Tiên Sa) đã tổ chức thành công vòng chung kết. Đêm thi quy tụ 10 thí sinh xuất sắc nhất. Tất cả cùng trải qua phần ứng xử đầy cam go.

Dựa vào phần bình chọn của khán giả từ trước qua các vòng thi cũng như điểm đánh giá của ban giám khảo trong đêm chung kết, BTC đã chọn ra thí sinh xuất sắc nhất cho ngôi vị Quán quân.

Người được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay là Nguyễn Dương Khả Tú (sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM). Trước đó, Khả Tú cũng là thí sinh dẫn đầu Top 10 của “Nét đẹp sinh viên 2018”. Cùng với danh hiệu nhận được, Khả Tú nhận được phần thưởng trị giá 5 triệu đồng.

Khả Tú được mệnh danh là “quốc bảo” của ĐH Sư phạm Kỹ thuật. Khả Tú được mệnh danh là “quốc bảo” của ĐH Sư phạm Kỹ thuật.

Danh hiệu Á quân của cuộc thi thuộc về Ngô Trần Thảo Nguyên - cô nàng tomboy khiến nhiều nữ sinh phải ngân ngơ và từng tạo ra cú lộn ngược dòng đầy ngoạn mục ở giai đoạn cuối của vòng sơ khảo. Cùng với danh hiệu Á quân, Thảo Nguyên còn rinh thêm giải thưởng phụ Thí sinh được khán giả yêu thích nhất. Tổng tiền thưởng nữ sinh này nhận được là 4 triệu đồng.

Chân dung cô nàng tomboy nổi bật của cuộc thi. Chân dung cô nàng tomboy nổi bật của cuộc thi.

Giải 3 của cuộc thi thuộc về thí sinh Nguyễn Tấn Đăng Duy - sinh viên trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn. Cùng với danh hiệu này, Duy nhận về 2 triệu đồng tiền thưởng.

Chân dung anh chàng điển trai Nguyễn Đăng Tấn Duy. Chân dung anh chàng điển trai Nguyễn Đăng Tấn Duy.

Từng có bài viết đạt được like, share cao, cô gái khuyết tật Nguyễn Thị Huyền đã trở thành thí sinh có phần thi viết tốt nhất. Ngoài ra, BTC còn trao nhiều giải phụ khác, bao gồm:

- Thí sinh có phần thi clip tốt nhất: Phùng Đình Khoa.

- Thí sinh có gương mặt cosplay đẹp nhất: Bùi Thị Hồng Hạnh

- Thí sinh triển vọng: Nguyễn Huyền Trang

- Thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất: Hà Kiều Trinh

- Thí sinh có level game CFL cao nhất: Nguyễn Thị Hồng Nhung

- Thí sinh thân thiện: Đỗ Thùy Dung

Nguyễn Thị Huyền đạt giải thí sinh có phần thi viết tốt nhất. Nguyễn Thị Huyền đạt giải thí sinh có phần thi viết tốt nhất.
Phùng Đình Khoa nhận giải Thí sinh có phần thi clip tốt nhất. Phùng Đình Khoa nhận giải Thí sinh có phần thi clip tốt nhất.
Thí sinh có gương mặt cosplay đẹp nhất: Bùi Thị Hồng Hạnh. Thí sinh có gương mặt cosplay đẹp nhất: Bùi Thị Hồng Hạnh.
Thí sinh triển vọng: Nguyễn Huyền Trang. Thí sinh triển vọng: Nguyễn Huyền Trang.
Thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất: Hà Kiều Trinh Thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất: Hà Kiều Trinh
Thí sinh có level game CFL cao nhất: Nguyễn Thị Hồng Nhung Thí sinh có level game CFL cao nhất: Nguyễn Thị Hồng Nhung
Thí sinh thân thiện: Đỗ Thùy Dung Thí sinh thân thiện: Đỗ Thùy Dung

Ngoài trị giá giải thưởng đã công bố đối với các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba, các thí sinh giành giải phụ sẽ nhận phần quà như sau

- 4 giải thưởng phụ (Thí sinh có level trong game CrossFire Legends cao nhất; Thí sinh có phần thi clip tốt nhất; Thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất; Thí sinh được khán giả yêu thích nhất): mỗi giải 1 triệu đồng và giấy chứng nhận của chương trình.

- Các giải thưởng còn lại (Thí sinh có phần thi viết tốt nhất; Thí sinh có gương mặt cosplay đẹp nhất; Thí sinh triển vọng; Thí sinh thân thiện): mỗi giải 500.000 đồng cùng giấy chứng nhận của chương trình.

Ngoài ra, tất cả thí sinh lọt vào Top 10 đều nhận được kỷ niệm chương của chương trình.

“Nét Đẹp Sinh Viên 2018” là cuộc thi ảnh & clip online dành cho tất cả các bạn đang là sinh viên (nam, nữ) tại các trường ĐH-CĐ trong cả nước.

Đơn vị tổ chức: Sinh Viên TV

Bảo trợ truyền thông: Saostar

Nhà tài trợ CrossFire Legends.

Cuộc thi chính thức diễn ra vào ngày 1/5/2018.

Tham gia cuộc thi, ngoài việc được thể hiện nét đẹp và tài năng, các bạn thí sinh còn có thêm nhiều cơ hội được tham gia các vai trò như MC, giao lưu khách mời trên kênh Sinh Viên TV, được đề cử tham gia các chương trình The Look, Siêu Mẫu Việt Nam, The Voice - Giọng Hát Việt, Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất…