Saostar
, ngày tháng ,

Tin hot: Hôm nay Bộ GD&ĐT sẽ công bố đáp án chính thức các môn thi THPT quốc gia 2018

Giảng đường

Theo dự kiến, sau khi các thí sinh hoàn tất bài thi Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân), vào chiều nay (26/6), Bộ Giáo dục & Đào tạo sẽ chính thức công bố đáp án các môn thi THPT quốc gia 2018. Báo Dân trí sẽ gửi đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Theo dự đoán, kỳ thi THPT quốc gia 2018 sẽ khó có “cơn mưa điểm 9,10” như một số năm trước. (ảnh minh họa: Trung Thi)

Theo dự đoán, kỳ thi THPT quốc gia 2018 sẽ khó có “cơn mưa điểm 9,10” như một số năm trước. (ảnh minh họa: Trung Thi)

Vào sáng nay (26/6), các thí sinh bước vào buổi thi cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia 2018 với các môn Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân.

Hai buổi thi trước đó đã diễn ra suôn sẻ, không có sự cố đáng kể nào xảy ra. Đề thi cũng được đánh giá có mức mức độ phân hóa tốt, học sinh có lực học trung bình có thể giành được 4-5 điểm ở từng môn.

Còn để đạt được điểm 9 phải là học sinh thực sự khá và dự báo sẽ không có những “cơn mưa điểm 10” như các năm trước.

Theo dự kiến, sau khi các thí sinh hoàn tất bài thi Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân), vào chiều nay (26/6), Bộ Giáo dục & Đào tạo sẽ tiến hành họp báo đánh giá về kỳ thi đã qua đồng thời chính thức công bố đáp án các môn thi THPT quốc gia 2018.

Báo Dân trí sẽ cập nhật và đăng tải trong thời gian sớm nhất. Xin mời quý độc giả lưu ý theo dõi.

Tin liên quan
Kết thúc ngày chinh chiến cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia, sĩ tử Hà Nội 'ướt như chuột lột' vì ra về giữa cơn mưa tầm tã
Kết thúc ngày chinh chiến cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia, sĩ tử Hà Nội 'ướt như chuột lột' vì ra về giữa cơn mưa tầm tã Sáng nay, Hà Nội đổ cơn mưa lớn đúng lúc sĩ tử kết thúc giờ làm bài thi. Ra về ...

THPT Quốc Giathi THPT quốc giaBộ giáo dục công bố đáp án chính thức

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác