Học Đường

'Thiên thần' ở trọ 3 năm không vứt rác: 'Sáu mấy tuổi chưa gặp trường hợp này, bẩn xúc phạm cả đống rác'

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - 2 tháng không thấy cô gái “xinh đẹp” thuê trọ về phòng, chủ nhà trọ ở Thái Nguyên mở cửa phòng ra xem thì tá hoả khi thấy căn phòng “rác ngập đầu”, khắp nơi trong phòng toàn là rác thải. Một số cư dân mạng ngán ngẩm “uống dây sữa còn không tách từng hộp”.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những thông tin, hình ảnh và video clip về việc chủ một nhà trọ tá hoả phát hiện cô gái “xinh đẹp” thuê trọ “3 năm không vứt rác” khiến nhiều người hốt hoảng.

Đoạn video clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cụ thể thông tin chia sẻ: “Thái Nguyên xuất hiện phòng trọ của một nữ thiên thần 1995.

Đây là “của để dành” của 1 bạn nữ sinh năm 1995 và chưa chồng ạ. 2 tháng rồi bạn ý không về nên mình mở cửa phòng xem sao và đây là kết quả. Choáng quá không biết bắt đầu từ đâu ạ. Mất nguyên ngày chủ nhật của vợ chồng mình luôn.

Bạn ý ở nhà mình hơn 3 năm rồi ạ. Người ưa nhìn, ngoan và lễ phép lắm ạ. Tiền phòng lúc nào cũng đóng đầy đủ đúng hạn tiền điện thì tháng nào cũng trên dưới 100Kw. Chưa thấy bạn ý đưa bạn trai về phòng bao giờ còn trên người lúc nào cũng nức mùi nước hoa. Mẹ chồng mình rất quý bạn ý. Và đây là điều bất ngờ”.

'Thiên thần' ở trọ 3 năm không vứt rác: 'Sáu mấy tuổi chưa gặp trường hợp này, bẩn xúc phạm cả đống rác' Ảnh 1
Thông tin về vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội.

Được biết, sự việc xảy ra tại một nhà trọ ở Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Kèm theo bài đăng là hình ảnh về một căn phòng tràn ngập rác thải, toàn bộ trong phòng hầu như không còn chỗ trống. Rác chủ yếu là các đồ ăn đóng hộp, đồ ăn vặt đựng trong các túi ni lông. Rác nhiều đến mức không có chỗ để đi lại trong căn phòng, trên giường ngủ quần áo vứt lộn xộn và được rác bao quanh.

Phía dưới bình luận xuất hiện một số đoạn video clip về quá trình chủ nhà trọ phải dọn đống rác thải này. Người chủ nhà cho rằng cô gái xinh đẹp nhưng không hiểu sao lại ăn ở bẩn như vậy.

'Thiên thần' ở trọ 3 năm không vứt rác: 'Sáu mấy tuổi chưa gặp trường hợp này, bẩn xúc phạm cả đống rác' Ảnh 2
'Thiên thần' ở trọ 3 năm không vứt rác: 'Sáu mấy tuổi chưa gặp trường hợp này, bẩn xúc phạm cả đống rác' Ảnh 3
Căn phòng ngập rác khiến ai cũng ngán ngẩm.

“Chưa bao giờ gặp trường hợp nào như thế này, rác ngập lên đầu, rác cả trên tủ quần áo, bẩn xúc phạm cả đống rác”, chủ nhà trọ thốt lên.

Một người phụ nữ ở ngoài cũng ngán ngẩm: "Đời tôi năm nay sáu mươi mấy tuổi rồi nhưng chưa bao giờ gặp cô gái nào ở bẩn như thế này".

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Một số cư dân mạng không tin vào sự việc và cho rằng do ai đó ghét cô gái nên mang rác vào phòng để hãm hại, phải có cả cô gái thì mới tin.

Tuy nhiên, đa số cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm trước sự việc này: “Thế này nằm ngủ ở đâu? Sao mà ngủ được?”.

“Sữa còn không bóc được ra từng hộp để uống mà cắm ống hút uống cả vỉ luôn cơ”, một cư dân mạng bình luận.

Hiện chưa rõ thực hư vụ việc nhưng sự việc vẫn đang được chia sẻ, thu hút sự quan tâm lớn của dư luận trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN