Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam

Nụ cười rạng rỡ của 2 thí sinh. Nụ cười rạng rỡ của 2 thí sinh.
Gương mặt ai cũng vui mừng, báo hiệu một môn thi nữa thành công. Gương mặt ai cũng vui mừng, báo hiệu một môn thi nữa thành công.
Như vậy, các sĩ tử đã trải qua ngày thi đầu tiên cực thuận lợi. Như vậy, các sĩ tử đã trải qua ngày thi đầu tiên cực thuận lợi.
Nữ sinh gọi điện báo tin mừng cho người thân. Nữ sinh gọi điện báo tin mừng cho người thân.
Nụ cười hiện hữu trên gương mặt của các thí sinh sau buổi thi thứ 2. Nụ cười hiện hữu trên gương mặt của các thí sinh sau buổi thi thứ 2.
Ngày mai (26/6), các sĩ tử tiếp tục bước vào ngày thi chính thức thứ 2. Ngày mai (26/6), các sĩ tử tiếp tục bước vào ngày thi chính thức thứ 2.

Trường THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội) 

Tại điểm thi trường THPT Nguyễn Tất Thành, nhiều thí sinh bước ra khỏi phòng thi Tại điểm thi trường THPT Nguyễn Tất Thành, nhiều thí sinh bước ra khỏi phòng thi
Các thí sinh nán lại trao đổi cùng nhau sau buổi thi. Các thí sinh nán lại trao đổi cùng nhau sau buổi thi.
Có vẻ như các thí sinh đều làm được bài. Có vẻ như các thí sinh đều làm được bài.
Cũng giống như nhiều thí sinh ở các điểm thi khác, thí sinh tại Nguyễn Tất Thành cũng hoàn thành tốt đề thi môn Toán. Cũng giống như nhiều thí sinh ở các điểm thi khác, thí sinh tại Nguyễn Tất Thành cũng hoàn thành tốt đề thi môn Toán.
Theo chia sẻ của nhiều thí sinh, các bạn tự tin làm bài khoảng 80%. Theo chia sẻ của nhiều thí sinh, các bạn tự tin làm bài khoảng 80%.

Trường THPT Phan Châu Trinh (TP. Đà Nẵng)

Sau khi kết thúc môn thi Toán, hầu hết thí sinh trên cả nước đều rời khỏi phòng thi với nụ cười rạng rỡ. Sau khi kết thúc môn thi Toán, hầu hết thí sinh trên cả nước đều rời khỏi phòng thi với nụ cười rạng rỡ.
Kết thúc ngày thi đầu tiên thuận lợi, mong rằng các thí sinh sẽ có những ngày thi tiếp theo thật thành công. Kết thúc ngày thi đầu tiên thuận lợi, mong rằng các thí sinh sẽ có những ngày thi tiếp theo thật thành công.
Nam sinh điển trai tại điểm thi THPT Phan Châu Trinh. Nam sinh điển trai tại điểm thi THPT Phan Châu Trinh.
Gương mặt tươi tắn của các sĩ tử chính là điều mà các phụ huynh luôn mong đợi. Gương mặt tươi tắn của các sĩ tử chính là điều mà các phụ huynh luôn mong đợi.
Một thí sinh tự tin sẽ đạt trên 7 điểm môn Toán. Một thí sinh tự tin sẽ đạt trên 7 điểm môn Toán.