Học Đường

Thấy tiền của học sinh để hớ hênh trong cặp, giáo viên chủ nhiệm nổi lòng tham lấy cắp

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Trước đó, cuối tháng 10, trong quá trình cô D. đi kiểm tra lớp mình chủ nhiệm, thấy tiền của học sinh để hớ hênh trong ngăn cặp nên "nổi lòng tham" lấy cắp.

Hiệu trưởng một trường THPT ở thị xã Phước Long (tỉnh Bình Phước) xác nhận việc đang làm quy trình kỷ luật cô giáo lấy trộm tiền của học sinh.

Người bị làm quy trình kỷ luật là cô V.T.H.D., giáo viên chủ nhiệm lớp 11 của trường.

Chiều ngày 23/11, trao đổi với báo Đất Việt, ông Lý Thanh Tâm – GĐ Sở GD&ĐT Bình Phước thông tin: "Trường hợp này nhà trường đang xử lý và chưa báo cáo lên Sở. Về động cơ dẫn đến hành động của cô giáo thuộc thẩm quyền của nhà trường xử lý, Sở đang đợi báo cáo từ phía trường THPT Phước Bình".

Thấy tiền của học sinh để hớ hênh trong cặp, giáo viên chủ nhiệm nổi lòng tham lấy cắp Ảnh 1
Trường cấp III Phước Bình nơi cô D. công tác (ảnh, cổng TTĐT trường THPT Phước Bình).
 

Cùng ngày một học sinh trường THPT Phước Bình cho biết: "Cô giáo có hành động đó là giáo viên dạy ở khối 11. Trước đó học sinh trong trường cũng nghe thông tin trường có trộm nhưng không biết cụ thể thông tin là như nào. Sự việc xảy ra hồi tháng trước nên giờ mọi chuyện cũng lắng xuống rồi. Thời gian gần đây tôi cũng ít gặp cô, không biết cô có đi dạy không hay đang tạm nghỉ".

Theo Infonet thông tin, trước đó, cuối tháng 10, trong quá trình cô D. đi kiểm tra lớp mình chủ nhiệm, thấy tiền của học sinh để hớ hênh trong ngăn cặp nên "nổi lòng tham" lấy cắp. 

Sau đó, khi bị phát hiện, cô D. khai toàn bộ sự việc với nhà trường, đồng thời mang tiền trả lại.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN