Học Đường

Chỉ một cái phẩy tay, thầy giáo bỗng xuất hiện 'bao ngầu' trong lớp học online khiến học trò trầm trồ

Minh Hoàng
Chia sẻ

Theo dõi đoạn clip, chắc ai nấy đều phải tròn xoe mắt trước màn tấu hài thú vị mà cực "bá đạo" của thầy giáo.

Việc học online khiến cả thầy và trò gặp phải không ít những khó khăn, thế nhưng, bên cạnh đó thì cũng có những đặc điểm thú vị riêng. Trong đó phải kể đến những ứng dụng với tính năng, phông nền hay ho giúp không khí lớp trở nên sôi động hẳn. 

Không chỉ các học trò mới chia sẻ nhau những icon nghịch ngợm mà ngay cả thầy cô giáo cũng "bắt trend" cực nhanh nhạy, liên tục tạo bất ngờ mỗi buổi học. 

Mới đây, dân tình đang chia sẻ đoạn clip cực "bá đạo" của một thầy giáo khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Theo đoạn clip, khi đã vào tiết học, hội học sinh vẫn thấy thầy giáo ngồi trên giường. Nhưng chỉ vài giây sau đã thấy thầy "bay" vèo xuất hiện ngồi nghiêm chỉnh trước camera.

Màn xuất hiện "bao ngầu" của thầy giáo 
Thậm chí thầy còn không quên "loại bỏ" nhân vật phân thân đằng sau. 

Tất cả chiêu này đều do thầy giáo dùng tính năng chỉnh sửa video để gây ấn tượng cực mạnh với hội học trò. Thầy giáo còn đính kèm dòng chú thích hài hước về đoạn clip của mình: "Lên lớp bao ấn tượng với học sinh". 

Theo dõi trên mạng xã hội còn thấy, thầy giáo này rất hay đăng tải các đoạn clip chia sẻ việc đi dạy và loạt cảnh xuất hiện sáng tạo khiến học trò "lác mắt" khi học online. 

Chắc hẳn các bạn học sinh cũng hết hồn trước màn xuất hiện có 1-0-2 này. Còn cộng đồng mạng thì không ngớt lời khen ngợi thầy giáo trẻ trung, vui tính và cực gần gũi với học sinh. Một chút thú vị đầu buổi học như vậy cũng đủ để khiến tiết học trở nên sôi động, vui vẻ, hào hứng hơn bao giờ hết. 

"Có thầy giáo thế này thì học hành không bao giờ lo chán";

"Thầy giáo tích cực tạo kỹ xảo xuất hiện ấn tượng thế này thì học sinh nào muốn muộn giờ chứ";

"Đây chắc là trường hợp muốn làm editor nhưng lại đi làm giáo viên này. Thầy giáo hài hước dễ thương quá". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN