Mới đây, trên diễn đàn Trường người ta vừa xuất hiện loạt ảnh của một thầy giáo trẻ tuổi người nước ngoài cực điển trai đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chỉ là những bức ảnh chụp lén, tuy nhiên, ai ai cũng phải gật gù công nhận, nam chính sở hữu ngoại hình cao ráo, điển trai.

Sự xuất hiện của thầy giáo trẻ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của CĐM. Sự xuất hiện của thầy giáo trẻ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của CĐM.
Thầy giáo này về giảng dạy  tiếng Anh cho các bạn học sinh ở trường THPT Thủ Đức. Thầy giáo này về giảng dạy  tiếng Anh cho các bạn học sinh ở trường THPT Thủ Đức.

Được biết, nam chính xuất hiện trong bức ảnh chính là Chris Milla Glover (25 tuổi, người Anh), hiện đang là giáo viên dạy ngoại ngữ tại 1 trung tâm Tiếng Anh ở TP.HCM.

Những bức ảnh được chụp lén này là trong dịp Chris Milla Glover đến giảng dạy tiếng Anh cho các bạn học sinh ở trường THPT Thủ Đức và được các bạn học sinh ở đây ưu ái dành tình cảm quý mến.

Sở hữu vẻ bề ngoài điển trai, thầy giáo soái tây bất ngờ được nổi rần rần khi xuất hiện tại trường THPT Thủ Đức ảnh 2

Nam giáo viên sở hữu chiều cao ấn tượng và gương mặt điển trai đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của CĐM.

Dù chỉ là những bức ảnh chụp lén nhưng vẫn toát lên được vẻ “soái Tây” của nam giáo viên trẻ tuổi. Dù chỉ là những bức ảnh chụp lén nhưng vẫn toát lên được vẻ “soái Tây” của nam giáo viên trẻ tuổi.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều cô cậu học trò vô cùng thích thú trước sự xuất hiện của nam giáo viên trẻ tuổi, đẹp trai và có vẻ bề ngoài cực cuốn hút.

Chia sẻ với Zing.vn, Chris Milla Glover cho biết, anh tốt nghiệp Đại học Coventry (Anh) chuyên ngành Tài chính Kế toán. Năm 2007, anh rẽ ngang sang sự nghiệp dạy học.

Ban đầu, anh định chọn Nhật Bản là điểm dừng chân, tuy nhiên, sau đó, anh vô tình tìm được một công việc phù hợp với mình ở Việt Nam bắt đầu vào tháng 8/2017.

Chris cũng cho biết, dù rất hài lòng với công việc dạy học ở hiện tại nhưng đam mê của anh dành cho kinh doanh vẫn cháy bỏng. Do vậy, anh dự định thời gian tới sẽ tìm cơ hội làm việc trong lĩnh vực này.

Ảnh: Nguyễn Hoàng Tự Liêm/Trường Người Ta