Học Đường

Thầy giáo mặc chiếc áo kỳ lạ bước vào lớp, hội học sinh vừa nhìn liền hốt hoảng đến 'toát mồ hôi'

Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ hội học sinh mà cả cộng đồng mạng cũng phải "đứng hình" trước chiếc áo mà thầy mặc.

Mới đây, dân tình chia sẻ bức ảnh chụp thầy giáo trong bộ trang phục đặc biệt bước vào lớp khiến ai nấy không khỏi xôn xao.

Kỳ lạ là không phải áo sơ mi, quần tây như thường ngày mà thầy hôm lại lại khoác chiêc áo đen với họa tiết mây màu đỏ. 

Vị "sát thủ" của tổ chức ninja nổi tiếng Nhật Bản bước vào lớp khiến hội học sinh "hết hồn". Ảnh: Bảo Ngọc

Hình ảnh này khiến không ít bạn ngạc nhiên và không khỏi "toát mồ hôi". Dẫu bởi chiếc áo thầy đang mặc là đồng phục của một tổ chức sát thủ tên Akatsuki trong bộ truyện tranh về ninja nổi tiếng của Nhật Bản Naruto. Đây là tổ chức tập hợp những ninja vô danh, ít tên tuổi nhưng khả năng chiến đấu cao cường và trước hết là sự tàn nhẫn đến tàn bạo. 

Chỉ nghe thoáng qua "lý lịch" vậy thôi cũng đủ để đấy tổ chức này "khét tiếng" cỡ nào. 

Tổ chức sát thủ trong bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto.

Thấy hình ảnh trên, đám học trò chỉ thấy ngập tràn hoang mang: Thầy giáo hôm nay lại khoác bộ trang phục của tổ chức bí ẩn này đến giảng đường là có ý gì đây? 

"Đừng hình" một chút nhưng hội học sinh cũng phải bật cười thích thú bởi sự trẻ trung, vui tính mà cũng cực kỳ ngầu của thầy. 

Bức ảnh ngay khi được đăng tải đã thu về hàng chục nghìn lượt thích cùng cả nghìn lượt bình luận trên mạng xã hội. Dân tình đều bày tỏ sự thích thú và hết lời khen ngợi thầy giáo hài hước và gần gũi với học sinh.

"Lớp học hành kiểu gì mà sát thủ vào tận lớp chỉnh đốn thế này? Các bạn liệu hồn đấy nhé", cư dân mạng dí dỏm bình luận.

"Không học hành tử tế thì xác định với thầy luôn đấy nhé!";

"Có thầy giáo vui tính, dễ gần thế này thấy tiết học cũng thú vị cực kỳ. Nhìn thầy mà thấy hết hồn, nhưng lại cũng rất đáng yêu nhé". 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng

BÌNH LUẬN