Học Đường

Clip: Đang giảng bài trong lớp online, thầy giáo bỗng 'đứng hình' trước hành động kỳ lạ của nam sinh

Minh Hoàng
Chia sẻ

Chứng kiến khoảnh khắc kì lạ trong lớp học online, thầy giáo đang giảng bài say sưa cũng phải dừng lại, hoảng hồn nhẹ.

Vẫn là câu chuyện học online thường ngày nhưng với hội nhất quỷ nhì ma thì lúc nào cũng có thêm hàng nghìn trò nghịch ngợm mới khiến các thầy cô cũng phải lắc đầu chịu thua. 

Dù chỉ tương tác qua màn hình máy tính, nhưng các cô cậu học sinh hết trò đổi tên hiển thị làm giáo viên hoang mang, đến pha trò cười cho cả lớp,... Vậy nên lớp học lúc nào cũng rôm rả, thầy cô thì cứ phải lên tiếng để ổn định trật tự. 

Vừa qua, dân tình lại truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một bạn nam sinh cùng trò đùa mới trong lớp học online.

Theo đó, trong khi thầy giáo đang giảng bài say sưa, các bạn cùng lớp cũng tập trung nghe giảng thì bạn nam sinh bất giờ làm vài động tác tay kỳ lạ, rồi "bốc hơi" khỏi chỗ ngồi. 

Đáng chú ý, khi cậu bạn biến mất còn để lại làn khói kỳ ảo cùng chiếc ghế xoay mòng mòng trông khá rùng rợn. 

Trước cảnh tượng này, thầy giáo đang giảng bài cũng phải "dừng hình" vài giây để xem chuyện gì vừa xảy ra. 

Dẫu biết rằng cậu bạn đã dùng những thủ thuật, chỉnh sửa video để tạo ra hiệu ứng trên, tuy vậy tình huống này vẫn khiến thầy giáo và các bạn ngỡ ngàng nhẹ. 

Đoạn clip khi được đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng, ai nấy đều không khỏi lắc đầu mà bật cười trước trò nghịch ngợm của bạn nam sinh.

"Đúng là hội học sinh cái gì cũng nghĩ ra được. Ngồi học ở nhà cũng phải bày ra bằng được trò vui mới chịu";

"Thầy giáo mà đang nghiêm túc giảng bài mà để cắt ngang mạch giảng dạy thì cậu bạn này cầm chắc tấm vé vào sổ đầu bài đấy". 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng ý kiến rằng, dù mang lại tiếng cười thật đấy nhưng các bạn học sinh cũng không nên quá lạm dụng vì có thể gây ảnh hưởng đến mọi người trong tiết học. Nên để những trò đùa này vào giờ giải lao, giờ chuyển tiết để giải trí giúp làm dịu đi không khí căng thẳng thôi nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN