Chứng kiến lớp học không còn hứng thú với môn Toán, thầy giáo 'bất lực' phê trong sổ đầu bài khiến CĐM cười ngất

Sơn CaĐăng lúc

Quá "bất lực" khi chứng kiến các học trò của mình không còn hứng thú môn Toán, một thầy giáo đã viết hẳn vào sổ đầu bài lời nhắn: "Lớp này không còn đam mê với môn Toán nữa rồi" khiến ai đọc được cũng vừa thương vừa buồn cười. 

Với mỗi thầy cô giáo, sự hăng say học hành của học sinh chính là động lực để thầy cô ngày càng phấn đấu, cống hiến hết mình với sự nghiệp “trồng người”. Trái lại, nếu lớp học nào đó cứ uể oải, tiến độ học tập chậm rãi khi tới tiết học nào đó, quả thực, các thầy cô bộ môn sẽ xuống tinh thần vô cùng.

Câu chuyện sau đây là một điển hình…

Mới đây, do quá “bất lực” khi chứng kiến các học trò của mình không còn hứng thú môn Toán, một thầy giáo đã viết hẳn vào sổ đầu bài lời nhắn: “Lớp này không còn đam mê với môn Toán nữa rồi” khiến ai đọc được cũng vừa thương vừa buồn cười.

Lời phê của giáo viên dạy Toán khiến nhiều người vừa đồng cảm vừa phải bật cười. Ảnh: Lương Thịnh Lành/Group Trường Người Ta

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều bình luận hài hước đã được các cô cậu học trò để lại bên dưới hình ảnh.

Bùi Minh Thư bình luận: “Thầy bất lực đến nỗi ghi chữ không thẳng hàng nữa rồi kìa”.

Yến Phương Tống viết: Lớp mình thì chắc thầy cô sắp viết là: Lớp này không còn đam mê với môn Tiếng Anh nữa rồi”.

“Thương thầy quá nhưng thực sự em đã không còn đam mê với môn toán từ lâu lắm rồi”, Phương Thảo hài hước bình luận.

BÀI VIẾT

Sơn Ca

TIN TÀI TRỢ